Thứ Tư, ngày 19/12/2018 12:23 PM (GMT+7)

Kon Tum: Bắt chuột, thợ săn nhí bắn chết cậu bé cùng làng

authorLê Kiến Thứ Ba, ngày 11/07/2017 11:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai cậu bé 7 tuổi và 11 tuổi rủ nhau đi săn chuột nhưng vô tình mũi tên lại trúng vào cổ một cậu bé khác cùng làng gây tử vong.

   

Ngày 11.7, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đã đình chỉ điều tra vụ án cháu Y.P (SN 2003, ở làng Kạch Lớn I, xã Đắk Sao, huyện Tu Mơ Rông) tử vong do mũi tên tự chế bắn vào cổ. Theo đó, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Y.P là do bất cẩn, không phải do mâu thuẫn trả thù. Phía gia đình nạn nhân không khiếu nại và yêu cầu cơ quan công an không khám nghiệm tử thi.

 kon tum: bat chuot, tho san nhi ban chet cau be cung lang hinh anh 1

Hai thợ săn nhí và chiếc nỏ tự chế.

Trước đó, khoảng 10h sáng 7.7, A.Đ (SN 2010) và A.C (SN 2006, cùng ở làng Kạch Lớn I) cầm nỏ tự chế rủ nhau đi săn bắt chuột. Khi đi ngang nhà Y.P, phát hiện trong đống củi có chuột nên cả hai cùng vào vây bắt. Lúc này, Y.P đang đứng đối diện đống củi, A.Đ và A.C nhiều lần la lớn bảo Y.P tránh ra nhưng không thấy trả lời.

Sau đó, A.Đ lấy nỏ ngắm bắn chuột trong đống củi nhưng mũi tên lại bay, ghim vào cổ của Y.P. Y.P chỉ kịp la đau rồi dùng tay rút mũi tên ra, đi vào nhà nằm nghỉ. Thấy vậy, A.Đ và A.C cũng quay về nhà mình. Khoảng 1 giờ sau, bà của Y.P phát hiện cháu mình nằm hôn mê trên giường, đưa đi trạm y tế cấp cứu nhưng không qua khỏi.

 kon tum: bat chuot, tho san nhi ban chet cau be cung lang hinh anh 2

Nỏ và mũi tên tự chế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh mầm non ở Thừa Thiên-Huế đã được phát hiện đuối nước...
Trước tình trạng cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê diễn ra phức tạp...
"Chúng ta phải phạt thật mạnh tay, phạt cho sợ. Phải phạt như ở...