Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 21:18 PM (GMT+7)

Kon Tum: Một người tử vong nghi do tai nạn trong hầm thủy điện

authorVăn Hà Thứ Hai, ngày 16/09/2019 20:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) khai với bác sỹ, nạn nhân bị tai nạn trong khi đang ngồi trên xe goòng thi công đường hầm một công trình thủy điện tại xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông.

   

Chiều 16/9, ông Quách Hữu Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kon Plông xác nhận, vào lúc 1h45 cùng ngày, trung tâm tiếp nhận một bệnh nhân. Nhưng sau đó xác định bệnh nhân đã tử vong trước khi đến Trung tâm Y tế huyện. Tại thời điểm tiếp nhận, bệnh nhân đã ngừng tim, hộp sọ bị vỡ dẫn đến chấn thương sọ não.

                         kon tum: mot nguoi tu vong nghi do tai nan trong ham thuy dien hinh anh 1

Trung tâm Y tế huyện Kon Plông, nơi nạn nhân được đưa đến nhưng đã tử vong từ trước. 

Nạn nhân là anh Nguyễn Quang Hải (39 tuổi, trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa), công nhân thi công thủy điện trên địa bàn xã Ngọc Tem (huyện Kon Plông). “Khi tiếp nhận tôi có hỏi người đưa bệnh nhân đến thì được biết, vết thương trên đầu bệnh nhân là do va đập vào bê tông khi đang ngồi trên xe gòong di chuyển từ trong hầm để thi công thủy điện ra ngoài”, ông Nam cho biết thêm.

Còn ông Trần Văn Thiện – Chủ tịch UBND xã Ngọc Tem (huyện Kon Plông) cho biết: “Về sự việc tai nạn lao động khiến một công nhân tử vong, chính quyền xã đã nắm được thông tin ngay sau đó, hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân”.

Xem bình luận
Thật thương tâm quá
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã bật khóc, ngã quỵ xuống...
Theo nguồn tin của Dân Việt, ngày 17/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục -...
Thứ trưởng Lê Hải An đã qua đời tại trụ sở, hiện trụ sở Bộ GD-ĐT đã...