Thứ Hai, ngày 10/12/2018 13:37 PM (GMT+7)

Kon Tum: Tỉnh yêu cầu 3 sở điều tra vụ cán bộ đánh nhau

authorDuy Hậu - Lê Kiến Thứ Ba, ngày 18/04/2017 11:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) UBND tỉnh Kon Tum đã có văn bản yêu cầu Công an, Sở Nội vụ, Sở Tài nguyên & Môi trường (TN&MT) điều tra làm rõ vụ hai cán bộ ở Sở TN&MT đánh nhau.

   

Như Dân Việt đã thông tin, ngày 16.3, sau chuyến đi công tác về, Đoàn công tác của Sở TN&MT tỉnh Kon Tum có ghé Gia Lai uống bia với một số đồng nghiệp của tỉnh này. Trên đường về, giữa hai ông Diệp Xuân Vinh - Chi cục phó Chi cục Quản lý đất đai và ông Cao Minh Phương - Trưởng phòng Tài nguyên nước có mâu thuẫn khi tranh luận, dẫn đến đánh nhau.

 kon tum: tinh yeu cau 3 so dieu tra vu can bo danh nhau hinh anh 1

UBND tỉnh yêu cầu công an điều tra làm rõ việc ông Vinh đến nhà ông Phương gây rối.

Sau khi trở về nhà, ông Vinh và vợ tiếp tục đến nhà ông Phương gây rối. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Sở TN&MT Kon Tum đã tiến hành các bước kiểm tra, xác minh. Hội đồng kỷ luật của Sở này cũng đã họp thống nhất đề xuất mức kỷ luật cảnh cáo đối với hai cán bộ trên. Tuy nhiên, do một trong hai cán bộ thuộc quản lý của tỉnh nên ngày 17.4, Sở TN&MT đã có tờ trình xin ý kiến chỉ đạo của tỉnh.

Ngày 18.4, ông Bùi Thanh Bình, Chánh văn phòng UBND tỉnh Kon Tum cho biết, ngay sau nhận tờ trình, báo cáo của Sở TN&MT, UBND tỉnh đã có công văn gửi Công an, Sở Nội vụ và Sở TN&MT. Theo đó, tỉnh đề nghị các cơ quan này tiếp tục làm rõ sự việc trên, yêu cầu Công an TP.Kon Tum nhanh chóng điều tra làm rõ việc ông Vinh đưa người đến nhà ông Phương gây rối.

Theo ông Bình, hiện tỉnh vẫn chưa có quyết định cụ thể về việc xử lý hai cán bộ đánh nhau. “Sau khi các đơn vị báo cáo kết quả điều tra, tỉnh mới có quyết định xử lý cuối cùng” - ông Bình cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...