Thứ Ba, ngày 24/04/2018 00:52 AM (GMT+7)

Kỷ luật học sinh trong vụ đánh nhau vì "mượn bạn trai" trên facebook

authorThịnh Tiến Thứ Ba, ngày 17/05/2016 19:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 17.5, Ban Giám hiệu trường THCS Học Lạc, phường 8, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã công bố quyết định xử lý kỷ luật đối với nữ sinh Dương Lê Quỳnh Giao, lớp 9.

   

Sáng 17.5, Ban Giám hiệu trường THCS Học Lạc, phường 8, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã công bố quyết định xử lý kỷ luật đối với nữ sinh Dương Lê Quỳnh Giao, lớp 9. Giao là nữ sinh xuất hiện trong clip đánh bạn bên trong và phía trước cổng cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Tiền Giang gây bức xúc trong dư luận.  

Theo đó, Giao nhận hình thức kỷ luật là hạ 1 bậc hạnh kiểm, đọc bản kiểm điểm, cảnh cáo trước học sinh toàn trường. Riêng nữ học sinh bị đánh và phải quỳ gối xin lỗi là Lê Phạm Kim Ngân, học sinh lớp 7, nhận hình thức kiểm điểm trước hội đồng kỷ luật toàn trường.

Được biết, sau khi 2 clip nữ học sinh đánh nhau xuất hiện trên facebook, lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP.Mỹ Tho đã đề nghị Ban Giám hiệu trường THCS Học Lạc tìm hiểu. 

Theo tường trình của 2 nữ sinh, lý do xảy ra sự việc là Ngân đánh và chửi em Dương Lê Tấn Tài, hiện học sinh lớp 7 (em ruột của Giao). Do bực tức nên Giao và Ngân hẹn ra bên ngoài để nói chuyện rồi sinh ra cãi vã dẫn đến đánh nhau.

 ky luat hoc sinh trong vu danh nhau vi "muon ban trai" tren facebook hinh anh 1

Hình ảnh 2 nữ sinh đánh nhau tại Tiền Giang. (Ảnh cắt từ clip)

Người quay clip được xác định là em Thanh Nhân, học sinh lớp 9 cùng trường. Theo Nhân tường trình, sau khi quay clip, Nhân chuyển cho Quốc Đạt , rồi Đạt đưa lên mạng xã hội.

Theo bà Đoàn Thị Anh Hoàng, Hiệu trưởng Trường THCS Học Lạc, chiều 16.5, việc đưa ra hình thức kỷ luật đối với những học sinh vi phạm của Hội đồng kỷ luật Trường THCS Học Lạc là có cân nhắc đến yếu tố giáo dục đối với các em. Bản thân 3 em Giao, Ngân, Nhân đều nhận lỗi và cam kết không tái phạm.

Trước đó, trưa 14.5, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh của 2 nữ sinh ở Tiền Giang đánh nhau trên đường Hùng Vương, thuộc khu vực phường 1, TP.Mỹ Tho, trước cổng và bên trong khuôn viên Cung Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Tiền Giang. Ngay sau khi 2 đoạn clip được đăng tải, đã có hàng nghìn lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Xem bình luận
nếu không quay nhà trường có biết gì không ?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Con cá 'khủng' bị sa lưới hôm 20.4, ăn hết cá trong ao làng vì thế...
Rạng sáng 22.4, tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, một vụ hỏa hoạn...
Ngày 22.4 (tức ngày 7.3 âm lịch), tại hồ Công viên Văn Lang đã diễn...