Thứ Tư, ngày 18/07/2018 08:42 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/11/2013 08:36 AM (GMT+7)

Kỷ lục mô hình tái chế bằng nắp chai lớn nhất tại Việt Nam

Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam vừa tổ chức buổi triển lãm “Mô hình tái chế bằng nắp chai lớn nhất Việt Nam” tại TP.HCM và thủ đô Hà Nội với mục đích kêu gọi nhận thức trong cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường.

   

Trao chứng nhận lập kỷ lục mô hình bằng nắp chai tái chế.

2 mô hình tái chế bằng nắp chai sẽ được trưng bày tại tòa nhà Vincom Bà Triệu (Hà Nội) từ ngày 16.11 - 23.11 và tại công viên Lê Văn Tám (TP.HCM) từ ngày 18.11 – 25.11. Mô hình tái chế bằng nắp chai được cho là lớn nhất tại Việt Nam với chiều cao là 8,2m, chiều ngang là 25m được lắp ráp từ 390.000 nắp chai thủy tinh là sản phẩm của Công ty đã được công bố tới đông đảo khách tham dự chương trình và cộng đồng xã hội.


Cùng với những hành động kêu gọi bảo vệ môi trường như không dùng túi nilông, tiết kiệm điện, nước, đi xe đạp…, Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam muốn kêu gọi các bạn trẻ chung tay thực hiện hành động thiết thực nhằm góp phần thay đổi tích cực đến môi trường đó là sử dụng sản phẩm trong chai thủy tinh. Sử dụng chai thủy tinh là bạn đã góp phần tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu khí thải CO2, tiết kiệm nguyên liệu thô và năng lượng. Mỗi chai thủy tinh tái chế có thể tiết kiệm được đến 400 watt điện đủ thắp sáng một bóng đèn suốt 4 giờ.

Người tham dự có thể mang nắp chai của các nhãn hàng của công ty đến nơi trưng bày để đóng góp cho chương trình bảo vệ môi trường và nhận lại những phần quà ý nghĩa như: Cây xanh, áo thun Think & Drink, xe đạp, máy chụp ảnh.
Theo Nam Hoàng ( Nam Hoàng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...