Lại thêm một vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại tỉnh Đắk Nông

authorĐặng Trung Kiên Thứ Tư, ngày 31/05/2017 06:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ đuối nước xảy ra tại tỉnh Đắk Nông, khiến một học sinh tử vong, một học sinh vẫn chưa được tìm thấy.

   

Tối 30.5, ông Đỗ Ngọc Hiếu - Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’Long - cho biết, lực lượng cứu hộ và nhiều người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu Dương Trọng Nghĩa (8 tuổi) trên hồ thủy lợi Đắk S’Nao 2 (thuộc bon Đắk S’Nao 2, xã Quảng Sơn).

Trước đó, khoảng 13h cùng ngày, cháu Dương Trọng Nghĩa và cháu Nông Lý Khoa (9 tuổi, đều là học sinh Trường tiểu học Lý Tự Trọng, xã Quảng Sơn) rủ nhau hồ thủy lợi Đắk S’Nao 2 của Công ty cà phê 15 tập bơi.

Do không biết bơi, lại không có sự giám sát của người lớn nên cả hai cháu bị đuối nước, sau đó được người dân phát hiện khi nhìn thấy quần áo của các cháu trên bờ. Đến 21h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể cháu Nông Lý Khoa, còn cháu Dương Trọng Nghĩa vẫn chưa được tìm thấy.

Đây là vụ đuối nước thứ hai xảy ra tại tỉnh Đắk Nông trong một ngày. Như Dân Việt đã thông tin, trưa 30.5, cháu Nguyễn Tiến Đạt (11 tuổi) cũng bị mất tích khi đi tắm trên sông Sêrêpốk đoạn chảy qua xã Quảng Phú (huyện Krông Nô), hiện cháu Đạt vẫn chưa được tìm thấy.

    

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông báo của VTV vào sáng 17/6 sau hàng trăm trường hợp vi...
Sáng nay (17.6), tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe các ý kiến...
Vào khoảng 8h ngày 16.6, trên Quốc lộ 4H thuộc xã Quảng Lâm, huyện...