Thứ Hai, ngày 10/12/2018 12:02 PM (GMT+7)

Lái xe gây tai nạn, bố mẹ bị con gái... kiện

author Thứ Năm, ngày 25/10/2012 16:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Faith Carberry, một bé gái 12 tuổi ở Longford, Ireland vừa đâm đơn kiện bố mẹ vì vụ tai nạn cách đây 5 năm, gây tổn thương cho em cả về mặt thể chất lẫn tâm lý.

   

Vụ tai nạn xảy ra hồi tháng 11.2007, khi mẹ ruột của Faith là Mary Carberry lái chiếc BMW đâm vào thành đê trong tình trạng say xỉn nặng. Được biết, Mary đã cố gắng cho xe chạy nhanh hết mức khi bị chiếc xe hơi của Tommy Varden – bạn trai cũ của cô, đồng thời là bố của bé Faith – bám đuổi phía sau.

 lai xe gay tai nan, bo me bi con gai... kien hinh anh 1
Hình minh họa

Hậu quả, em gái và một người bạn của Faith đã tử nạn. Trong khi đó, Faith và một em nhỏ khác bị thương khá nặng song may mắn sống sót.

Tai nạn bất ngờ khiến Faith phải nẹp xương sống suốt 10 tuần, rồi điều trị tâm lý thêm ba tháng vì cú sốc cô em gái qua đời.

Mới đây, khi bước sang tuổi 12, Faith đã quyết định đâm đơn kiện người mẹ nghiện rượu và ông bố Varden, vì đã gây ra những tổn thương nặng nề cả về thể chất lẫn tinh thần cho em.

“Cháu không nhớ nổi là chiếc xe đã đâm vào đâu. Cháu chỉ nhớ Ava, em gái cháu. Cháu nhớ khuôn mặt của nó”, Faith bồi hồi kể lại.

Trước đó, Mary Carberry đã bị tuyên án 6 năm tù sau vụ tai nạn, trong đó có 2 năm được hưởng án treo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...