Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 19:29 PM (GMT+7)

Lâm Đồng: Đã tìm thấy 3 thiếu nữ bỏ nhà đi nhiều ngày

authorVăn Long Thứ Ba, ngày 19/03/2019 13:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khoảng 15 ngày đi khỏi nhà, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tìm thấy 3 thiếu nữ khi họ ngủ tại công viên trong thành phố.

   

Trưa 19.3, đại tá Đinh Hữu Linh - Trưởng Công an TP.Bảo Lộc cho biết 3 thiếu nữ gồm Quỳnh Như, Quỳnh Ngân và Trần Như Nguyệt đã được gia đình đón về sau khoảng 15 ngày bỏ đi.

"Sau khi thông tin các cháu bỏ nhà đi được đăng tải lên các báo, ngày 19.3, người dân tại TP.Đà Lạt đã nhận ra ba thiếu nữ khi họ ngủ tại công viên. Ngay sau đó, Công an TP.Đà Lạt đã phối hợp với Công an TP.Bảo Lộc xác minh, đơn vị đã xác nhận và báo cho người nhà các cháu đón về", đại tá Linh thông tin.

Trước đó, trung tá Đinh Văn Cảnh, Trưởng công an phường Lộc Phát (TP.Bảo Lộc) xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận đơn của gia đình ông Hà Văn Mây và bà Trần Thị Nga (phường Lộc Phát, TP.Bảo Lộc) trình báo 2 người con gái là Quỳnh Như (12 tuổi) và Quỳnh Ngân (13 tuổi) bỏ nhà đi nhiều ngày không thấy về. Đơn vị cũng đã vào cuộc xác minh và hỗ trợ tìm kiếm.

 lam dong: da tim thay 3 thieu nu bo nha di nhieu ngay hinh anh 1

Ba thiếu nữ bỏ nhà đi nhiều ngày khiến gia đình phải trình báo công an hỗ trợ tìm kiếm.

Theo gia đình ông Mây, tối 6.3, hai cháu Như và Ngân xin bố mẹ đi lễ tại nhà thờ nhưng không thấy về. Ông Mây và người nhà đã đi tìm rất nhiều nơi tại Bảo Lâm, Lâm Hà, Di Linh, và một số địa điểm trên TP.Bảo Lộc nhưng vẫn không có thông tin gì.

Bên cạnh đó, bà Trần Thị Huệ (ngụ thôn 9, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, Lâm Đồng) cho biết, cũng trong tối 6.3, hai chị em Ngân và Như có đến nhà chơi cùng con gái bà là Trần Như Nguyệt (14 tuổi). Tuy nhiên hai chị em không ngủ lại mà ra về, từ đó đến nay con gái bà cũng không thấy về nhà.

 lam dong: da tim thay 3 thieu nu bo nha di nhieu ngay hinh anh 2

Gia đình của hai chị em Ngân và Như rất lo lắng khi các con bỏ nhà đi không về.

Được biết, năm 2018, hai chị em Ngân và Như cũng bỏ nhà đi 3 ngày cùng với một thanh niên ngụ tại địa phương. Sau đó, gia đình biết được nên đã đến đón về.

Xem bình luận
Chỉ làm khổ bố mẹ thôi
Bình luận có 0 phản hồi
Con gái mà bỏ nhà đi là hỏng rồi...
Bình luận có 0 phản hồi
Ngựa quen đường cũ. Chỉ làm khổ bố mẹ.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến sự việc hai giáo viên huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn...
Anh Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện...
Khi bị xâm hại tập thể bởi 4 người đàn ông, cháu T.M mới 14 tuổi,...