Thứ Năm, ngày 24/05/2018 00:26 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 16/08/2016 20:14 PM (GMT+7)

Lâm Đồng: Xác minh thông tin "mẹ mải bắt Pokemon để con rớt xuống hồ"

Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đang xác minh thông tin một người mẹ mải mê bắt Pokemon để gió thổi con trai 1 tuổi cùng chiếc xe xuống hồ Xuân Hương.

   

Sáng 16.8, trên một số trang mạng xã hội lan truyền thông tin kèm theo những hình ảnh của vụ việc này. Thông tin cho biết, vào khoảng 9h50 ngày 15.8, một người mẹ trẻ để con trai khoảng 1 tuổi trên chiếc đẩy, đi dạo trên bờ hồ Xuân Hương, đoạn gần bến du thuyền Đà Lạt.

 lam dong: xac minh thong tin "me mai bat pokemon de con rot xuong ho" hinh anh 1

Cháu bé và chiếc xe lúc vừa được vớt lên khỏi hồ Xuân Hương

Trong lúc mẹ mải mê nhìn vào điện thoại để bắt Pokemon thì một cơn gió mạnh thổi tới đẩy cả xe lẫn cháu bé xuống hồ Xuân Hương. Lúc này, một vị khách nước ngoài cùng người dân đang làm việc gần đó đã nhảy xuống hồ vớt cháu bé và chiếc xe lên bờ.

Hình ảnh được ghi lại cho thấy, khi cháu bé được vớt lên, một số người đã cởi áo khoác của mình trùm lên cho ấm. Sau đó, bé trai được mọi người bàn giao lại cho người mẹ. Gương mặt người mẹ trẻ lúc này trông khá thẫn thờ.

Trên một số diễn đàn mạng, người phụ nữ này đã phải nhận nhiều lời chỉ trích. Một số người đề xuất, cơ quan chức năng cần tìm những người tham gia cứu cháu bé, trong đó có vị khách nước ngoài để tuyên dương, khen thưởng.

Theo Kim Ngân (CAND)
Xem bình luận
Người mẹ tìm bắt con ảo suýt mất con thật
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...