Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:28 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 05/12/2013 19:01 PM (GMT+7)

Làm giả vé vào bãi trông giữ "chôm" hàng loạt xe máy

Sơn đi vào trong bãi chọn xe và ghi lại biển số của từng xe rồi đi ra đưa số xe cho đồng bọn ghi vào vé xe đã làm sẵn. Lát sau, một đối tượng trong nhóm đi vào bãi giữ xe dùng vé giả "chôm" xe máy ra ngoài.

   
Ngày 5.12, TAND TP.HCM đã xét xử phúc thẩm, bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù đối với bị cáo Trần Thanh Sơn (SN 1985, ngụ Bình Phước) về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo án sơ thẩm, khoảng 18h chiều 30.12.2010, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Thanh Sơn, Quách Văn Bắc Đẩu, Đỗ Trọng Hậu cùng một số thanh niên bàn bạc làm giả vé xe của nhà hàng Bên Sông trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức nhằm trộm xe của khách.

Sau đó, Trần Thanh Sơn đi vào trong bãi xe chọn xe và ghi lại biển số của từng xe rồi đi ra đưa 3 số xe cho đồng bọn ghi vào 3 vé xe đã làm sẵn. Lát sau, một đối tượng trong nhóm đi vào bãi giữ xe dùng vé giả lấy một chiếc Air Blade ra ngoài, Sơn dùng xe môtô đẩy đi. Tiếp theo, đối tượng này quay lại bãi xe lấy một chiếc xe Nouvo LX và cuối cùng là một chiếc xe Wave cũng được đưa ra ngoài với cách thức trên

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, cả nhóm lại thực hiện với thủ đoạn tương tự tại một quán cà phê ở phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức) để chiếm đoạt 2 xe môtô của khách gửi tại bãi xe của quán.

Trước đó, tòa sơ thẩm đã xử phạt các đồng phạm của Sơn từ 2 đến 6 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “tiêu thụ tài sản do người phạm tội mà có”.
Theo V.Đ.P (V.Đ.P)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...