Thứ Năm, ngày 24/01/2019 11:33 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên, Đà Nẵng thi tuyển Đội trưởng, Đội phó CSGT

authorĐình Thiên Thứ Ba, ngày 01/12/2015 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 1.12, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu, Công an TP. Đà Nẵng cho hay, đơn vị này vừa thi tuyển chức danh Đội trưởng, Đội phó Cảnh sát giao thông (CSGT) của quận.

   

Đại tá Trần Phước Hương cho biết, Công an quận Hải Châu vừa tổ chức đợt kiểm tra kiến thức để bổ nhiệm chức danh Đội phó đội CSGT công an quận. Theo đại tá Hương, tất cả cán bộ của toàn công an quận đều được thông báo để tham gia đợt thi tuyển này.

 lan dau tien, da nang thi tuyen doi truong, doi pho csgt hinh anh 1

Lần đầu tiên Đà nẵng thi tuyển chức danh Đội phó Cảnh sát giao thông

“Không chỉ có CSGT mới được dự thi mà có cả các đơn vị khác nữa. Đợt thi Đội phó đội CSGT này có 4 anh em dự thi, trong đó có một đồng chí ở Đội điều tra tổng hợp”, đại tá Hương nói.

Hiện Công an quận Hải Châu mới thi tuyển chức danh Đội phó CSGT. Thời gian tới sẽ thi tuyển các chức danh Đội trưởng, Đội phó của các đội khác trong Công an quận. Theo đại tá Hương, đây là lần đầu tiên trong lực lượng Công an TP. Đà Nẵng tổ chức thi tuyển các chức danh.

“Công an quận đã xin Giám đốc Công an thành phố để tiến hành đợt kiểm tra kiến thức này nhằm tìm kiếm những đồng chí có năng lực rõ rệt. Nhiều khi bổ nhiệm cán bộ theo quy trình nhưng không đáp ứng được nhu cầu công việc, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Đặc biệt các đồng chí Đội trưởng, Đội phó CSGT ra hiện trường mà không có năng lực dễ xảy ra sai sót”, đại tá Hương nói.

Một trong những câu hỏi trong đợt kiểm tra vừa rồi là: “Anh có kiến nghị gì để Cảnh sát giao thông hoàn thành tốt nhiệm vụ?"

“Qua câu hỏi này chúng tôi nhận được nhiều ý kiến, đóng góp hay của anh em, cũng như biết được phong thái của anh em như thế nào”, đại tá Hương nói.

Được biết, hiện Công an quận Hải Châu đã trình Giám đốc Công an thành phố xem xét quyết định bổ nhiệm một cán bộ dự thi đợt vừa qua có điểm số cao nhất.

Tag:  thi tuyen   
Xem bình luận
Công khai, nhưng mà lại không...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chính thức lên tiếng sau khi Báo Dân...
Xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thì bỗng...
Nghi ngờ nhân viên bơm xăng thiếu cho mình, nam thanh niên dùng bật...