Thứ Hai, ngày 16/07/2018 23:59 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên Quảng Trị đề xuất thay Chủ tịch huyện

authorNhóm PVMT Thứ Hai, ngày 03/04/2017 18:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lần đầu tiên tại Quảng Trị, UBND tỉnh thống nhất đề xuất Ban thường vụ tỉnh ủy thay Chủ tịch huyện vì doanh nghiệp gặp nhiều vướng mắc khi đến đầu tư. Động thái trên thể hiện tinh thần cầu thị, nói là làm của Quảng Trị nhằm thu hút đầu tư.

   

Ngày 3.4, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2017. Tham dự có lãnh đạo các cơ quan tỉnh cùng gần 500 DN, các nhà đầu tư.

 lan dau tien quang tri de xuat thay chu tich huyen hinh anh 1

Quảng Trị đang nỗ lực kêu gọi đầu tư

Hội nghị vui mừng khi các doanh nghiệp, nhà đầu tư vào Quảng Trị ngày một tăng lên. Đến cuối tháng 3.2017, toàn tỉnh có 3.182 DN với tổng vốn đăng ký kinh doanh trên 17.000 tỉ đồng.

Tuy nhiên, cũng còn một số vướng mắc khiến các doanh nghiệp không hài lòng như quá trình thanh kiểm tra nhiều, cùng một nội dung dẫn đến chồng chéo, khó tiếp cận nguồn vốn vay…

Đặc biệt, tại hội nghị, ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, cho biết, cơ quan này đã thống nhất sẽ đề xuất Ban thường vụ tỉnh ủy thay Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa. Lý do vì thời gian qua, khi các nhà đầu tư vào làm việc ở Hướng Hóa gặp nhiều vướng mắc.

“Bây giờ mình phải vì cái chung. Anh em ai làm không hiệu quả thì phải chuyển việc này qua việc khác thôi” – ông Chính nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...