Thứ Ba, ngày 23/10/2018 18:48 PM (GMT+7)

Lang Chánh tan hoang sau lũ quét

author Thứ Sáu, ngày 07/09/2012 13:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trong hai ngày từ ngày 5 - 6.9, do trời mưa lớn và liên tục, đã gây nên trận lũ quét kinh hoàng tràn quan địa bàn thị trấn huyện Lang Chánh. Từ chiều 6.9, thị trấn Lang Chánh bị nước ngập tận nóc nhà dân, giao thông bị cô lập hoàn toàn với bên ngoài.

   
Tại thị trấn huyện Lang Chánh, trận lũ quét lịch sử tràn qua chiều 6.9, đã khiến hàng trăm nóc nhà của người dân bị ngập, hư hỏng đồ đạc trong nhà.
 
 
 
Bà Lê Thị Hoa - Chủ tịch UBND thị trấn Lang Chánh cho biết: Trận lũ quét chiều qua (6.9) đã cuốn trôi hoàn toàn 15 căn nhà của người dân, sập tại chỗ 12 căn và 53 ngôi nhà khác bị hư hỏng nặng.
 
 
 
Sau khi trận lũ quét tràn qua, chính quyền địa phương đã chỉ đạo lực lượng quân đội tại địa phương, lực lượng xung kích các xã chỉ đạo bà con nhân dân khắc phục hậu quả, kịp thời thăm hỏi những gia đình bị thiệt hại về người và tài sản.
 
 
 
 
 
Trước mắt, lãnh đạo huyện đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên người dân gặp nạn, đồng thời hỗ trợ tạm thời cho những gia đình bị trôi mất nhà cửa, thiệt hại nặng 700.000 đồng/hộ.
 
Lãnh đạo huyện Lang Chánh thăm hỏi, động viên người dân khi gặp thiên tai.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...