Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 07:03 AM (GMT+7)

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

author Thứ Năm, ngày 25/08/2011 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta luôn trân trọng, ghi nhớ những công lao, đóng góp to lớn của Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

   

Mang đến những tình cảm yêu mến, kính trọng của toàn thể cán bộ, đảng viên, đồng bào và chiến sỹ cả nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính chúc Đại tướng mạnh khỏe, trường thọ và trao tặng Đại tướng lẵng hoa sen tươi thắm, biểu tượng cho nét đẹp, sức sống lâu bền của dân tộc Việt Nam và khẳng định, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta luôn trân trọng, ghi nhớ những công lao, đóng góp to lớn của Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Đoàn đại biểu Văn phòng Chủ tịch nước đã tặng hoa, trân trọng chúc Đại tướng sức khỏe, trường thọ, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

 lanh dao dang, nha nuoc  chuc tho dai tuong vo nguyen giap hinh anh 1
Người dân chiêm ngưỡng bức tranh Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Gửi tới Đại tướng Võ Nguyên Giáp - biểu tượng của niềm tự hào dân tộc những lời thăm hỏi thắm tình đồng chí, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và các Phó Thủ tướng: Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thiện Nhân, Vũ Văn Ninh thay mặt Chính phủ đã tặng hoa, chúc Đại tướng sức khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu trong giai đoạn mới.

Chúc mừng vị tướng vĩ đại của thế giới, vị Anh hùng dân tộc tròn 100 tuổi, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã bày tỏ lòng biết ơn, chúc Đại tướng thật nhiều sức khỏe. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã trân trọng trao tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp Huy hiệu Quốc hội, bày tỏ lòng kính trọng của Quốc hội đối với Người Anh cả của Quân đội nhân dân VN.

Chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp bảy tỏ vui mừng được chào đón các đồng chí lãnh đạo đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 100. Đại tướng bày tỏ tin tưởng các đồng chí sẽ cùng với toàn thể chiến sỹ, đồng bào cả nước tiếp tục nỗ lực phấn đấu đưa đất nước không ngừng đạt được những thành tựu mới. Cùng ngày, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng đã đến chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô tới chúc mừng sinh nhật lần thứ 100 của Đại tướng.

* Sáng 24.8, tại Hà Nội, người dân đã được chiêm ngưỡng bức chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp khổ lớn được ghép bởi 8.800 bức ảnh nhỏ về cuộc đời và sự nghiệp của vị Tướng lừng danh này. Đây là bức tranh do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai gửi tặng Triển lãm "Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp" do Cục Thông tin Đối ngoại tổ chức.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng...
Sáng 18.1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam,...
Cơ quan chức năng Thanh Hóa chia sẻ: “Ở Thanh Hóa cách đây khoảng...