Thứ Tư, ngày 18/07/2018 12:29 PM (GMT+7)

Lãnh đạo LĐLĐ nói về việc chấm dứt hợp đồng của “hot girl” Quỳnh Anh

authorNhóm PV Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 20:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 8 tháng làm công việc tạp vụ tại Văn phòng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa, bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã làm đơn xin chấm dứt hợp đồng.

   

Liên quan đến quá trình công tác của bà Trần Vũ Quỳnh Anh - Trưởng phòng Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản - Sở Xây dựng Thanh Hóa mà báo Thanh Niên đã có bài “Quan lộ thần tốc của Hot girl Thanh Hóa” trong những ngày qua, chiều nay (10.3) phóng viên Dân Việt đã trao đổi với đại diện LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về vấn đề này.

 lanh dao ldld noi ve viec cham dut hop dong cua “hot girl” quynh anh hinh anh 1

Bà Trần Vũ Quỳnh Anh - được bầu vào Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Xây dựng Thanh Hóa (nhiệm kỳ 2015-2020). Ảnh: Thanh Niên

Bà Lương Thị Minh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thanh Hóa cho biết: Ngày 1.3.2010, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa ký hợp đồng lao động, thời hạn 1 năm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh. Trong hợp đồng lao động này, bà Quỳnh Anh được cơ quan giao công việc là nhân viên tạp vụ, chịu sự quản lý của Chánh, Phó văn phòng LĐLĐ.

“Trong thời gian làm việc tại đây, cô Trần Vũ Quỳnh Anh đảm nhiệm công việc làm tạp vụ văn phòng, theo hợp đồng lao động có thời hạn là 1 năm. Tuy nhiên, sau 8 tháng làm việc, cô Quỳnh Anh có đơn đề nghị chấm dứt hợp đồng. Do đó, ngày 21.10.2010, lãnh đạo cơ quan có quyết định chấm dứt hợp đồng từ ngày 11.11.2010”- bà Minh nói.

Cũng theo bà Minh, đối với những trường hợp thuộc diện hợp đồng lao động từ 12 tháng trở xuống, sau khi người lao động làm đơn đề nghị chấm dứt hợp đồng theo nguyện vọng cá nhân, cơ quan sẽ hoàn trả lại hồ sơ xin việc cho người lao động.

“Cơ quan chúng tôi không lưu giữ hồ sơ của những lao động chỉ được ký hợp đồng có thời hạn từ 12 tháng trở xuống. Do đó, khi bà Quỳnh Anh xin thôi việc thì cơ quan đã hoàn trả toàn bộ hồ sơ cho bà Quỳnh Anh”- bà Minh nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...
Ông Vũ Trọng Lương – Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...