Thứ Ba, ngày 19/06/2018 23:56 PM (GMT+7)

Lãnh đạo Nhà nước thăm hỏi con em chiến sĩ Hải quân

authorAnh Thư Thứ Hai, ngày 07/07/2014 05:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 6.7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Phạm Thị Hải Chuyền cùng đoàn công tác Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi là con của cán bộ chiến sĩ hải quân và người dân đang được điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng).

   
Đây là nơi đang khám và điều trị miễn phí cho gần 30 em là con các chiến sĩ hải quân bị bệnh liên quan đến tim mạch, lồng ngực, hở hàm ếch, sứt môi, chậm phát triển…

Phó Chủ tịch nước ghi nhận những nỗ lực của y bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ trong phục vụ bệnh nhân nói chung và giúp đỡ con em cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ thực thi pháp luật trên biển nói riêng. Bà Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh, ở hậu phương, chúng ta có trách nhiệm lo thật tốt cho gia đình các cán bộ chiến sĩ, khi các anh đang hằng ngày hằng giờ đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm gìn giữ biên cương, lãnh hải của Tổ quốc.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã chứng kiến ca phẫu thuật tim cho bệnh nhi Đặng Nguyễn Quỳnh Quyên (SN 2010) - con gái của một gia đình nghèo ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Ca phẫu thuật với chi phí hơn 50 triệu đồng được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ hoàn toàn.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...