Thứ Hai, ngày 14/10/2019 05:35 AM (GMT+7)

Lãnh đạo Hậu Giang không giải quyết khiếu nại của nguyên PGĐ Sở Tư pháp

authorHuỳnh Xây Thứ Hai, ngày 23/09/2019 12:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lãnh đạo UBND tỉnh Hậu Giang nhận định, đơn khiếu nại quyết định điều động ông Nhơn không đủ điều kiện để thụ lý giải quyết.

   

Ngày 23/9, UBND tỉnh Hậu Giang có thông báo về việc không thụ lý giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Thành Nhơn - nguyên Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh này.

 lanh dao hau giang khong giai quyet khieu nai cua nguyen pgd so tu phap hinh anh 1

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tỉnh Hậu Giang ngày 30/5 . Ảnh: haugiang.gov.vn

Trước đó, ngày 24/8, ông Nhơn đã có đơn khiếu nại quyết định số 811/QĐ-UBND ngày 22/5/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang về việc điều động và giới thiệu bầu ông Nhơn giữ chức Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Sau khi xem xét nội dung đơn khiếu nại, UBND tỉnh nhận định đơn khiếu nại của ông Nhơn không đủ điều kiện để thụ lý giải quyết.

“Quyết định số 811 là Quyết định hành chính, hành vi hành chính trong nội bộ cơ quan Nhà nước để chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ, công vụ; quyết định hành chính, hành vi hành chính trong chỉ đạo điều hành của cơ quan hành chính cấp trên với cơ quan hành chính cấp dưới…”, thông báo nêu lý do không thụ lý giải quyết khiếu nại của ông Nhơn.

Liên quan đến thông báo trên, ông Nhơn nói: “Đến nay, tôi vẫn chưa nhận được thông báo không thụ lý giải quyết khiếu nại nói trên. Khi nhận được, tôi sẽ xem xét lại nội dung và tiếp tục khiếu nại lên cấp trên nếu thấy không hợp lý”.

Hiện, ông Nhơn vẫn đang sinh hoạt Đảng ở Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang, nhưng không được giao công việc. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đợt không khí lạnh có cường độ mạnh nhất từ đầu mùa đang tràn...
Nguồn tin của Dân Việt cho biết, đầu giờ sáng 12/10, Công an huyện...
Bị cho là đã hành hung khách mua vé tham quan tại Trạm kiểm soát...