Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 22:19 PM (GMT+7)

Lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân thăm nông dân xuất sắc tại Hải Phòng

authorVũ Thị Hải Thứ Tư, ngày 15/04/2015 18:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay, 15.4, Tại Hải Phòng, Phó Chủ tịch BCH Trung ương Hội NDVN Nguyễn Duy Lượng đã đến thăm và nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh cơ sở sản xuất giống gia cầm Lượng Huệ (huyện An Dương, TP. Hải Phòng).

   

Đây là mô hình sản xuất khép kín từ khâu sản xuất đến tiêu thụ với qui mô lớn, cung cấp hơn 10 triệu con giống gia cầm và thương phẩm gia cầm chất lượng cao ra thị trường, giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động và hàng chục cơ sở chăn nuôi nằm trong chuỗi trang trại vệ tinh. Chủ cơ sở này là anh Phạm Văn Lượng - một trong 63 điển hình nông dân Việt Nam xuất sắc được Trung ương Hội tôn vinh dịp 14.10.2014.

 lanh dao trung uong hoi nong dan tham nong dan xuat sac tai hai phong hinh anh 1
 Phó chủ tịch Nguyễn Duy Lượng (giữa) thăm cơ sở sản xuất giống gia cầm Lượng Huệ. Vũ Thị Hải.

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Duy Lượng đã biểu dương nỗ lực vươn lên đóng góp cho cộng đồng và những trợ giúp có ý nghĩa đối với các hội viên của anh Phạm Văn Lượng, đồng thời nhắc nhở cơ sở này đặc biệt lưu ý khâu bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh cho gia cầm.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Nguyễn Duy Lượng đã đến thăm một nông dân sản xuất giỏi khác là anh Phạm Văn Huê- Chủ trang trại Hồng Thái - một điển hình nông dân xuất sắc của thành phố Hải Phòng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Ngày 19.1, chia sẻ với Dân Việt, xung quanh vụ ông Ngô Văn Tuấn vừa...