Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 09:52 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/05/2014 10:13 AM (GMT+7)

Lào Cai: Tìm thấy “Giấy cho con” trong ba-lô của bé gái bị bỏ rơi

Trong chiếc ba-lô cháu bé khoác trên vai có hai bộ quần áo, vài hộp sữa tươi và một tờ “giấy cho con” với nội dung như đã đăng tải trên Dân Việt.

   

Để xác minh thực hư câu chuyện bố mẹ viết “giấy cho con” đăng tải trên Facebook hôm qua, 29.5, phóng viên Dân Việt đã trực tiếp tới UBND xã Vạn Hòa, TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai để tìm hiểu.

Trao đổi với Dân Việt, anh Ngô Quang Chiến, Phó Công an xã Vạn Hòa cho biết, bé gái được một người dân phát hiện đang đứng khóc ven đường vào khoảng 22 giờ 30 phút hôm 28.5 tại khu Gốc Đa, trạm y tế xã, thôn Giang Đông, cách UBND xã Vạn Hòa chừng 200m.

 lao cai: tim thay “giay cho con” trong ba-lo cua be gai bi bo roi hinh anh 1
"Giấy cho con" tìm thấy trong ba-lô của cháu bé

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND xã đã cử cán bộ đón và chăm sóc cháu bé. Theo miêu tả của anh Chiến, bé gái khoảng 3 tuổi, xinh xắn, hoạt bát. Tuy nhiên, vì cháu bé còn quá nhỏ nên phía công an chưa thu thập được thông tin gì từ cháu.

Anh Ngô Quang Chiến cho biết thêm, trong chiếc ba-lô cháu bé khoác trên vai có hai bộ quần áo, vài hộp sữa tươi và một tờ “giấy cho con” với nội dung như đã đăng tải trên Dân Việt.

Tới nay, đã có một gia đình trong xã bày tỏ nguyện vọng nhận nuôi cháu bé và hiện đang được UBND xã tin tưởng giao trách nhiệm chăm sóc cháu.

Thông tin liên quan tới vụ việc đã và đang được công bố trên các phương tiện truyền thông địa phương để hỗ trợ cho công tác điều tra.

Theo Thu Thảo (Thu Thảo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang thông tin, không thấy đơn vị nào...
Vì thua độ World Cup quá nhiều, nam thanh niên 28 tuổi mắc nợ số...