Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 14:45 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 20/05/2017 10:04 AM (GMT+7)

Lật ghe khi đi hái lá tràm, 2 phụ nữ chết đuối

Hai phụ nữ bị tử vong vì ghe bị lật dẫn đến đuối nước khi đi hái lá tràm. Cả hai người cùng trú xã Phong Chương, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

   

Ngày 19.5, ông Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, tại xã Phong Chương vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước làm 2 phụ nữ tử vong.

Trước đó vào chiều 17.5, chị Nguyễn Thị Tám (sinh năm 1972) và Nguyễn Thị Diễm (sinh năm 1982, cùng trú xã Phong Chương, huyện Phong Điền) chèo ghe đi hái lá tràm hoang ở vùng trằm Bàu Bàng thuộc địa phận xã Phong Chương.

Đến tối khuya, không thấy chị Tám và chị Diễm về nhà, gọi điện thoại di động không liên lạc được nên hai gia đình đã cấp báo cho chính quyền địa phương và cùng tổ chức tìm kiếm.

 lat ghe khi di hai la tram, 2 phu nu chet duoi hinh anh 1

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (áo xanh) chia buồn, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể chị Diễm và chị Tám tử vong dưới nước ở vùng trằm Bàu Bàng vào đêm 17.5.

Qua xác minh ban đầu, hai nạn nhân bị tử vong vì ghe bị lật dẫn đến đuối nước. Thường ngày chị Diễm và chị Tám hay đi hái lá tràm để về bán cho các lò nấu dầu tràm, thu nhập chỉ đủ sống qua ngày.

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cho biết, cả hai gia đình nạn nhân đều khó khăn. Chị Diễm mất đi để lại 2 con nhỏ; chị Tám có 4 người con còn nhỏ.

Trong ngày 18.5, đại diện chính quyền huyện Phong Điền và xã Phong Chương đã đến thăm hỏi, chia buồn, đồng thời hỗ trợ tiền mai táng cho gia đình hai nạn nhân.

Theo Đại Dương (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...