Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 05:03 AM (GMT+7)

Lật xe khách, 4 người chết, 17 người bị thương

author Thứ Sáu, ngày 05/10/2012 00:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra lúc 18h45 ngày 4.10 tại thị trấn EaDRăng, huyện EaH’leo, Đắk Lắk đã làm 4 người chết, 17 người bị thương.

   

Điều tra sơ bộ của đội cảnh sát giao thông công an huyện EaH’leo cho biết: Xe khách mang biển số 60B - 00.779 do tài xế Trần Văn Hải, 33 tuổi, ở Định Quán, Đồng Nai điều khiển, trên xe chở 32 người (gồm tài xế và phụ xe), lưu thông hướng Gia Lai - Đắk Lắk, khi đến Km637 do trời mưa, đường trơn trượt, tài xế không làm chủ được phương tiện nên xe lật nghiêng sang bên lề phải.

Nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo đang cứu chữa người bị nạn

Vụ lật xe làm 4 người chết tại chỗ, trong đó có hai nạn nhân đã được xác nhận danh tính là Lưu Thị Thanh (sinh năm 1989); Trần Lý Hải Băng (sinh năm 2010), đều ở huyện Chư Pưh, Gia Lai.

Trong tổng số 17 người bị thương, có 4 người bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk; 13 nạn nhân khác đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện EaH’leo.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng của huyện kịp thời có mặt tại hiện trường để đưa người bị nạn đi cấp cứu, kịp thời bảo vệ hiện trường và chống ùn tắc giao thông. Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện EaH’leo đã đến bệnh viện thăm hỏi người bị tai nạn và hỗ trợ cho gia đình có người tử vong mỗi người 3 triệu đồng.

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình giao Tổ công...
Đại biểu Phan Thị Mỹ Dung (Long An) cho rằng, trong khi người lao...