Thứ Tư, ngày 26/09/2018 06:05 AM (GMT+7)

Lật xe trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ: Sức khỏe nạn nhân ra sao?

authorDiệu Linh Thứ Ba, ngày 06/09/2016 14:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 14h ngày 6.9, tin từ BV Bạch Mai cho biết, BV đã tiếp nhận 10 nạn nhân vụ tai nạn xe ở Pháp Vân – Cầu Giẽ trong sáng sớm cùng ngày.

   

Cụ thể, phòng Cấp cứu ngoại, Bệnh viện Bạch Mai đang theo dõi và điều trị cho 10 nạn nhân trong vụ lật xe khách tại tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Các nạn nhân lác đác vào Phòng Cấp cứu ngoại từ 7h30 sáng ngày 6.9 bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

 lat xe tren cao toc phap van - cau gie: suc khoe nan nhan ra sao? hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: I.T

Theo báo cáo của kíp trực cấp cứu, trong số 10 nạn nhân có 6 nam, 3 nữ và 1 trẻ em. Các nạn nhân đều quê ở Kim Sơn, Ninh Bình, 1 nạn nhân quê ở Thái Bình.

Các nạn nhân bị chấn thương chủ yếu là vùng đầu và tay chân; vùng bụng ngực tạm thời sơ bộ là ổn. Trong số các nạn nhân có hai mẹ con. Cháu bé được mẹ ôm nên chỉ có vết thương ở vùng bàn chân, đã được xử lý. Mẹ cháu có vết thương ở vùng đầu đã được khâu.

 lat xe tren cao toc phap van - cau gie: suc khoe nan nhan ra sao? hinh anh 2

Các bệnh nhân vụ tai nạn đang được chăm sóc tại BV Bạch Mai. 

Theo TS. Dương Đức Hùng - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp (BV Bạch Mai) cho biết, do cùng một lúc có rất nhiều nạn nhân nên Bệnh viện đã huy động tối đa bác sĩ, điều dưỡng để kịp thời xử lý. Các vết thương ngoài đã được xử lý kịp thời. Một số bệnh nhân bị chấn thương vùng đầu đã được đưa đi chụp CT sọ não và đang chờ kết quả. Đến thời điểm hiện tại, không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...
Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao đoạn clip của cô dâu 62...