Thứ Tư, ngày 18/07/2018 06:30 AM (GMT+7)

Lễ cưới xúc động của người đàn ông không mặt

author Thứ Ba, ngày 02/04/2013 07:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông được cấy ghép mặt ở Mỹ vừa tìm thấy hạnh phúc với cô vợ mới, người cũng may mắn thoát chết trong một vụ nổ xe.

   

Năm 2008, khuôn mặt của anh Dallas Wiens bị biến dạng và không ai có thể nhận ra sau khi anh vô tình chạm phải đường dây điện cao thế khi đang sơn tường tại một nhà thờ. Vụ tai nạn khiến anh mù hai mắt và gần như không có mặt.

Ba năm sau, Dallas trở thành người đầu tiên ở Mỹ được cấy ghép toàn bộ khuôn mặt. Anh được một người giấu tên hiến tặng cả mũi, môi, da, cơ, hệ thần kinh và đã trải qua khoảng 40 lần phẫu thuật để tái tạo lại khuôn mặt.

Anh Dallas Wiens hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: The Sun

Người vợ mới của anh, cô Jamie Nash, 29 tuổi, thì cũng suýt mất mạng sau một vụ va chạm ô tô vào năm 2010 khi chiếc xe của cô bốc cháy. Jamie bị kẹt bên ở trong và bị bỏng với tỷ lệ 70% cơ thể ở tay, lưng và chân.

Gặp nhau khi cùng tham gia một nhóm hỗ trợ sau điều trị tại bệnh viện, cặp đôi vừa chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày hôm qua. The Sun dẫn lời Dallas nói với vợ tại đám cưới: "Anh cảm thấy mình vô cùng may mắn khi được em lựa chọn, và anh yêu em với tất cả trái tim mình".

Dallas Wiens trước và sau khi cấy ghép mặt. Ảnh: The Sun

Hàng trăm vị khách và bạn bè đã đến tham dự lễ cưới được tổ chức ngày hôm qua tại nhà thờ Ridglea Baptist, nơi Dallas bị tai nạn, trong đó có cả những bác sĩ và y tá đã chữa trị cho họ.

Dallas hiện là cha của một bé gái, trong khi vợ mới của anh cũng đã có hai con với chồng trước. Jamie hạnh phúc nói với chồng trong ngày cưới: "Anh mang cho em hy vọng, tình yêu ấm áp và em sẽ mãi mãi trân trọng tình cảm đó".

Theo Ngôi Sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...