Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 01:13 AM (GMT+7)

Lệ Rơi khẳng định chỉ có một tài khoản Facebook chính thức

authorP.C Thứ Sáu, ngày 04/07/2014 06:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh nông dân Nguyễn Đức Hậu – Lệ Rơi chia sẻ, hiện tại anh chỉ có một tài khoản Facebook mang tên “Ca sĩ Lệ Rơi”, những trang còn lại đều là giả mạo.

   

Sau khi anh nông dân Nguyễn Đức Hậu - Lệ Rơi được biết đến nhiều hơn trên mạng internet, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hàng trăm tài khoản Facebook hoặc fanpage mang tên “Ca sĩ Lệ Rơi”. Tuy nhiên, đây là những Facebook giả mạo, lợi dụng tên tuổi của Lệ Rơi nhằm trục lợi. Thậm chí, có trang Facebook trá hình Lệ Rơi còn quảng cáo cả… game online.

>> Lệ Rơi - Người bình dị thì không được cổ súy?

Chàng nông dân Nguyễn Đức Hậu cho biết, hiện tại anh có một tài khoản Facebook chính thức mang tên “Ca sĩ Lệ Rơi” và đang sử dụng nó như một kênh chính thức để giao lưu với bạn bè và các bạn có yêu cầu bài hát, những tài khoản mang tên “Ca sĩ Lệ Rơi” còn lại đều là “hàng nhái”.

 le roi khang dinh chi co mot tai khoan facebook chinh thuc hinh anh 1 Chỉ tính riêng trên Facebook đã có đến hàng trăm tài khoản, fanpage mang tên và có hình ảnh đại diện là "Ca sĩ Lệ Rơi" nhưng Nguyễn Đức Hậu - Lệ Rơi khẳng định anh chỉ dùng một tài khoản chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/long.thieugia.54772?fref=ts
 

 

“Tên tài khoản Ca sĩ Lệ Rơi là do nhiều bạn muốn mình đổi, còn trước đó tên tài khoản của mình là Nhìn đời rơi lệ”, Nguyễn Đức Hậu chia sẻ với Dân Việt.

Anh cũng bày tỏ sự bức xúc trước khi tên Facebook chính thức của anh lại bị “nhân bản” nhiều đến vậy: “Mình có thấy nhiều tài khoản Facebook mang tên Ca sĩ Lệ Rơi nhưng đó không phải là mình. Mình thực sự bức xúc trước hành động này”.

>> Lệ Rơi và những cảm xúc khó quên trong buổi giao lưu trực tuyến

Trước những tin đồn Lệ Rơi đi diễn ở một quán bar tại Hà Nội, ngay trên trang Facebook, anh đã liên tục chứng tỏ lời nói “trở về quê lại là một anh nông dân” hoàn toàn là sự thật.

“Cảm ơn các bạn yêu quý mình, mình không phải là con người hám danh lợi nên cũng đừng ai nghĩ xấu về mình”, “ Xin thông báo cả nhà là mình không có đi bar đi diễn kiếm tiền, còn ai đăng tin mình đi bar thì xin bạn đính chính lại, cảm ơn”… Lệ Rơi liên tục cập nhật trạng thái trên Facebook sau buổi giao lưu cùng độc giả báo Nông thôn Ngày nay – báo điện tử Dân Việt, từ Hà Nội về Hải Dương.

Đồng thời, anh cũng trấn an những ai yêu quý mình bằng dòng trạng thái: “Cả nhà cũng đừng bảo mình kiêu hay không trả lời các bạn vì mình đang xử lý một số việc nên không trả lời các bạn được…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...