Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 02:14 AM (GMT+7)

Lén lấy dao ở tiệm phở, quay lại chém 2 CSGT nhập viện

author Đ.Lam/Pháp luật TP.HCM Thứ Ba, ngày 19/05/2015 06:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gặp cảnh sát giao thông để xin lại giấy tờ xe cho bạn nhưng không được, Hiếu bỏ đi ăn phở và lấy dao của quán chém lực lượng làm nhiệm vụ.

   

Ngày 18.5, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, Trần Đăng Hiếu (20 tuổi, trú xã Kim Thành, huyện Yên Thành) đã đến cơ quan điều tra đầu thú, thừa nhận hành vi Chống người thi hành công vụ.

 len lay dao o tiem pho, quay lai chem 2 csgt nhap vien hinh anh 1
Ảnh minh họa.
Trước đó, chiều 16.5, đại úy Ngô Trí Song (Công an huyện Yên Thành) chỉ huy tổ tuần tra kiểm soát giao thông trên tỉnh lộ 538, đoạn qua thị trấn Yên Thành. Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện một xe máy chở 3 người không đội mũ bảo hiểm, nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

 

Người lái xe được xác định là Phan Quang Tụ (22 tuổi, trú xã Kim Thành), chở sau là Nguyễn Thọ Đức (19 tuổi) và Nguyễn Văn Phương (22 tuổi, cùng trú xã Kim Thành). Trong lúc cảnh sát giao thông lập biên bản vi phạm đối với Tụ, thì Phương gọi điện cho Hiếu, nhờ đến hiện trường xin lại giấy tờ xe.

Khi đến nơi, Hiếu được cảnh sát giải thích về những lỗi vi phạm của Tụ. Vì vậy, lực lượng làm nhiệm vụ khẳng định việc lập biên bản đối với Tụ là đúng.

Nghe giải thích xong, Hiếu bỏ đi ăn phở rồi lẻn ra sau quán lấy con dao. Sau đó, anh ta quay lại gặp cảnh sát giao thông và tiếp tục xin lại giấy tờ xe cho bạn.

Khi lực lượng tuần tra không đồng ý, Hiếu lớn tiếng xúc phạm và dùng dao chém đại úy Song và trung úy Nguyễn Thế Anh, khiến hai cảnh sát bị thương, phải vào bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây án, Hiếu vứt dao bỏ chạy. Công an huyện Yên Thành đang tạm giữ nghi can này để phục vụ điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Sự việc trên xảy ra tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm...