Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 10:54 AM (GMT+7)

Lẻn vào nhà, đâm hơn 20 nhát giết vợ hờ rồi tự sát

authorSông Bồ Thứ Tư, ngày 22/04/2015 14:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chi đi ra sau nhà, lấy cây kéo rồi chui vào nhà từ phía sau, đâm khắp người chị Tuyền hơn 20 nhát. Khi biết chắc chắn nạn nhân đã tử vong, Chi quay kéo đâm vào người hòng tự sát...

   
Ngày 22.4, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM bác đơn kháng cáo, tuyên phạt Lê Văn Chi (SN 1976, tỉnh Đồng Tháp) 20 năm tù về tội giết người.

 len vao nha, dam hon 20 nhat giet vo ho roi tu sat hinh anh 1
Lê Văn Chi phải trả giá 20 năm tù cho tội ác của mình.
Tháng 6.2012, Chi chung sống với chị P.T.N.T như vợ chồng. Đến năm 2014, giữa hai người thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Có lần về tối, chị T la chửi và không cho Chi vào nhà ngủ chung, mà bắt ngủ võng ở bên ngoài.

Ngày 1.8.2014, Chi uống rượu say nên nhờ bạn chở về. Trên đường, Chi bắt gặp chị T chở một người đàn ông. Chi nghi ngờ là "tình địch" nên đánh người này. Mọi người đi cùng thấy vậy vội can ngăn.

Về đến nhà, 22h, Chi lấy đồ đi tắm thì chị T chửi thề rồi dùng tay đánh. Trong lúc tức giận, chị T bảo: “Tao đi với ghệ tao, mắc mớ gì mà mày đánh nó?”. Chị T đẩy Chi ra cửa. Lúc này, anh ruột chị T đến khuyên đi ngủ, không nên cãi cọ vì đêm đã khuya.

Chị T lấy điện thoại đập, chửi thề và đuổi Chi đi. Chi ở bên ngoài nhà, đi qua nhà cha mẹ chị T lấy võng giăng bên ngoài để nằm. Lát sau, Chi nghe chị T nói chuyện điện thoại nên nghi ngờ đang tâm sự với tình nhân. Chi nảy sinh ghen tuông và có ý định sát hại chị T.

Chi đi ra sau nhà, lấy cây kéo rồi chui vào nhà từ phía sau. Chi đâm khắp người chị T hơn 20 nhát. Khi biết chắc chắn nạn nhân đã tử vong, Chi quay kéo đâm vào người với ý định tự sát, nhưng không chết.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...
T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...