Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 00:02 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 19:17 PM (GMT+7)

Lẻn vào tiệm vàng trộm 120 chỉ giữa ban ngày

Ngày 26.7, đại tá Hoàng Minh Thắng, Trưởng Công an TX.Cửa Lò (Nghệ An) cho biết đang điều tra vụ trộm hàng trăm chỉ vàng vừa xảy ra ở phường Nghi Hòa.

   

Ngày 19.7, vợ chồng ông Nguyễn Quản Sơn (trú tại phường Nghi Hòa, TX.Cửa Lò) đi thăm người anh trai đang nằm điều trị ở bệnh viện trên địa bàn TP.Vinh. Tuy nhiên, do chưa đến giờ thăm nuôi nên bảo vệ không cho vào. Ông bà đành phải quay về nhà, tranh thủ ăn cơm để buổi trưa quay lại.

Trong lúc ăn cơm, gia đình sơ ý không đóng cửa, sau khi ăn cơm xong vợ ông Sơn quay ra thì phát hiện bị mất một khay chứa 120 chỉ vàng trong tủ (gia đình ông Sơn mua bán vàng).

 len vao tiem vang trom 120 chi giua ban ngay hinh anh 1

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ trộm.

Nhận tin báo, Công an phường Nghi Hòa lập tức cử người xuống hiện trường đồng thời trình báo vụ việc lên Công an TX.Cửa Lò. Qua kiểm tra, công an xác định gia đình bị mất 120 chỉ vàng trị giá hơn 400 triệu đồng.

Sau khi kiểm tra camera theo dõi của tiệm vàng, thông tin cho biết kẻ trộm là một nam thanh niên cao, lớn, mặc áo kẻ caro. Tuy nhiên, do lúc đó trời nắng, ánh sáng phản chiếu vào nên chỉ thấy được người mà không thấy mặt hung thủ. Camera cũng cho thấy người này chỉ gây án chỉ trong khoảng 20 – 30 giây.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành thu thập thông tin, khoanh vùng để truy bắt kẻ gây ra vụ trộm.

Theo (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang thông tin, không thấy đơn vị nào...