Thứ Ba, ngày 16/10/2018 06:35 AM (GMT+7)

Liều mình nhảy vào chuồng hổ vì... yêu hổ

author Thứ Hai, ngày 24/09/2012 09:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Người đàn ông suýt chết vì nhảy vào chuồng hổ tại vườn thú Bronx, New York, Mỹ hôm 21.9 thừa nhận, anh ta nhảy vào chuồng hổ vì bị thôi thúc bởi khát khao được “ở cùng hổ” chứ không hề có ý tự sát.

   

Ngày 22.9, phát ngôn viên cảnh sát Paul J. Browne của thành phố New York cho biết, anh chàng 25 tuổi Villalobos (người suýt chết vì bị hổ vồ sau khi "hạ cánh" vào chuồng thú hôm 21.9) khai nhận, anh ta cố tình nhảy vào chuồng hổ để được thỏa ước nguyện sống chung với loài động vật này chứ không phải vì muốn tự tử.

Những chú hổ trong vườn thú Bronx. Ảnh AP

Người đàn ông liều lĩnh này đã thực hiện cú nhảy với độ cao gần 6m từ đường ray Wild Asia qua hàng rào lưới sắt xuống chuồng hổ, hạ cánh bên chú hổ Bachuta nặng tới 180kg. Dĩ nhiên, Bachuta không thể bỏ qua miếng mồi béo bở này và nhanh chóng tấn công anh ta.

Mặc dù đã được nhân viên vườn thú giải cứu kịp thời và đưa đi cấp cứu nhưng Villalobos vẫn tơi tả với các vết thương: vỡ xương chậu, vỡ vai phải, gãy một xương sườn bên phải, tổn thương một bên phổi, vỡ mắt cá chân bên phải.

Tuy nhiên, Villalobos vẫn quả quyết chính cú nhảy gây ra hầu hết thương tích chứ không phải do con hổ gây nên.

Hiện tại, cảnh sát xác nhận Villalobos đã ổn định về sức khỏe và có thể nói chuyện được nhưng anh ta sẽ bị truy tố vì tội xâm phạm chuồng hổ trái phép.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...