Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 12:29 PM (GMT+7)

Linh vật hoa Ưu đàm lại xuất hiện ở nhà ông chủ Đại Nam

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 20:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sáng 8.4, ông Huỳnh Uy Dũng-chủ Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), tiết lộ một mầm hoa Ưu đàm thứ 2 vừa chớm mọc trong nhà ông.

   

Theo ông Huỳnh Uy Dũng, linh vật hoa Ưu đàm thứ 2 vừa chớm mọc ngay chính trên viên đá phong thủy mà trước đó đã xuất hiện một linh vật hoa Ưu đàm, trong nhà ông. Linh vật hoa Ưu đàm mới nằm góc đối diện với linh vật hoa Ưu đàm cũ.

 

Ông Huỳnh Uy Dũng vui mừng cho biết hoa Ưu đàm nở nụ vô sinh đã thật sự ra đời. Đây quả là một điều kỳ diệu, thiêng liêng và lạ lùng nhất hiếm có trên thế gian này. Hoa bình thường khi nở sẽ tàn nhưng theo ông Huỳnh Uy Dũng, hoa Ưu đàm vô sinh do thiên tạo nên nó nở hoa vĩnh cửu, tồn tại mãi mãi với thời gian.

Trong lịch sử trên thế giới, chưa từng có đá thạch anh trắng kết thành hoa nở trên đá màu đen bao giờ. Nên với cảm nhận của người trong cuộc, ông Dũng khẳng định đó chính là Linh vật hoa Ưu đàm, một điềm lành báo hiệu một Đức Phật giáng thế, theo quan niệm Phật giáo.

Ông Dũng bảo rằng, mỗi người có một cảm nhận riêng và có thể đến Đền thờ Đại Nam để chiêm ngưỡng Linh vật hoa Ưu đàm miễn phí kể từ ngày mồng 5.5 âm lịch.

Xem bình luận
Như Bangtam255 đã nhận xét, đây là tinh thể Gypsum trên đá gốc Bazan. Có rất nhiều và rất rẻ. Có thể...
Bình luận có 0 phản hồi
Hoa ưu đàm nhà ông Huỳnh Uy Dũng là Gypsum, tên gọi khác là Thạch cao (dạng tinh thể), Đại thạch...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...