Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:47 AM (GMT+7)

Lộ diện 3 nghi can giết các phu trầm

author Thứ Ba, ngày 02/04/2013 07:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Hiện danh tính của 3 nghi can giết hại 5 phu trầm bị giết hại đã được cơ quan chức năng 2 tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và cơ quan chức năng phía Lào bước đầu làm rõ.

   

Chiều 1.4, đại tá Trần Đức Việt – Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, cơ quan CSĐT đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án 5 phu trầm quê Quảng Bình bị giết hại dã man ở rừng núi giáp ranh giữa xã Hướng Lập, huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) với huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) và tỉnh Savanakhet (Lào).

Theo đại tá Việt, hiện danh tính của 3 nghi can giết hại 5 phu trầm bị giết hại đã được cơ quan chức năng 2 tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và cơ quan chức năng phía Lào bước đầu làm rõ. 2 trong số 3 đối tượng nghi can được lên danh sách đều là người Việt, thường trú tại xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị và đối tượng còn lại rất nhiều khả năng là người ở tỉnh Savannakhet (Lào).

Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang trong giai đoạn điều tra nên danh tính của 3 nghi can này chưa được tiết lộ công khai. Theo nguồn tin, hiện số nghi can này vẫn đang lẩn trốn trong rừng. Các lực lượng phối hợp phá án gồm công an, biên phòng Việt Nam và Sở An ninh Savannakhet (Lào) đang ráo riết truy bắt đối tượng.

Công tác tuần tra, kiểm soát tại các khu vực biên giới, cửa rừng được tăng cường. Thông báo nhận dạng của 3 nghi can trong vụ việc cũng đã được gửi đến các lực lượng chức năng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...