Thứ Hai, ngày 24/09/2018 05:10 AM (GMT+7)

Lời cảm ơn của Tổng biên tập Báo NTNN

author Thứ Hai, ngày 19/05/2014 08:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo NTNN đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1984 - 2014) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba vào ngày 17 tháng 5 năm 2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với các thế hệ những người làm báo NTNN.

   
Nhân dịp này, Báo NTNN trân trọng cảm ơn đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước; đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã gửi lẵng hoa chúc mừng Báo.

 loi cam on cua tong bien tap bao ntnn hinh anh 1
Ông Lưu Quang Định - Tổng biên tập Báo Nông thôn ngày nay

Trân trọng cảm ơn đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến dự, động viên và trao Huân chương cao quý cho Báo.

Trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam, tập thể Thường trực, các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam các thời kỳ; lãnh đạo các Ban, đơn vị Trung ương Hội, lãnh đạo các tỉnh, thành Hội; lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố; các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác; các cơ quan truyền thông; các chuyên gia, nhà khoa học, các bạn đọc, cộng tác viên... đã đến dự Lễ kỷ niệm hoặc gửi lời chúc mừng, tặng hoa, quà cho Báo.

Trân trọng cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp đã tài trợ cho các hoạt động kỷ niệm cũng như các chương trình xã hội, từ thiện của Báo.

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo NTNN các thời kỳ đã tham dự nhiệt tình các hoạt động kỷ niệm của Báo.

Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của Quý vị là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho Báo NTNN tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Trân trọng cảm ơn.

Thay mặt tập thể báo NTNN
Tổng biên tập Lưu Quang Định
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...