Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 17:35 PM (GMT+7)

Lời hứa của Tổng Bí thư Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII

authorHải Phong – Minh Yến Thứ Năm, ngày 28/01/2016 10:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi chính thức ra mắt Đại hội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - thay mặt Ban Chấp hành T.Ư XII - đã gửi lời cảm ơn và thể hiện quyết tâm của lãnh đạo Đảng lãnh đạo đất nước trong giai đoạn mới.

   

Tổng Bí thư nói:

"Thay mặt T.Ư Đảng XII và với tình cảm cá nhân, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí đại biểu của Đại hội đã tín nhiệm bầu chúng tôi vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, giao cho chúng tôi trọng trách trước Đảng, trước nhân dân và đất nước. Chúng tôi nhận thấy đây là vinh dự và nguồn động viên hết sức to lớn để vươn lên hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhất là phải vượt qua không ít những khó khăn, thách thức đang ở phía trước.

 loi hua cua tong bi thu ban chap hanh t.u dang khoa xii hinh anh 1

Tiểu sử Tổng Bí thư Ban Chấp hành T.Ư khóa XII.

Những thành tựu đất nước ta đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và sự nỗ lực, phấn đấu vượt bậc của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, đặc biệt trong đó có những đóng góp to lớn, quan trọng của các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng. Các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XI. BCH T.Ư khóa XII xin trân trọng những công lao đóng góp của các đồng chí và chân thành cảm ơn các đồng chí về những đóng góp to lớn đó. Chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục có những đóng góp hơn nữa cho Đảng, nhân dân và đất nước.

Chúng tôi xin hứa trước Đại hội, trước toàn Đảng, toàn dân rằng, tập thể BCH T.Ư khóa XII sẽ cùng với toàn Đảng, toàn dân tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và kinh nghiệm quý báu của Đảng ta, tăng cường đoàn kết”, Tổng Bí thư nhấn mạnh.

 loi hua cua tong bi thu ban chap hanh t.u dang khoa xii hinh anh 2

Ban Chấp hành T.Ư khóa XII sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ tư duy, vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, đổi mới phương pháp, phong cách làm việc của các cơ quan lãnh đạo của Đảng, từ T.Ư tới cơ sở, xây dựng phong cách làm việc khoa học, tập thể, dân chủ, gần dân, trọng dân, vì dân, bám sát thực tiễn, nói đi đôi với làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng".

Cuối cùng, Tổng Bí thư nói: "Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ quý báu của các vị lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các đoàn thể qua các thời kỳ, các cơ quan ban ngành địa phương, các giới, đồng bào chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài và bạn bè quốc tế để giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...
Dù thời tiết không thuận lợi nhưng tại Quảng trường Lâm Viên vẫn...