Thứ Ba, ngày 28/01/2020 16:37 PM (GMT+7)

Lời nhắn nhủ của Thủ tướng dành cho đội tuyển U23 Việt Nam

authorĐình Dương Thứ Sáu, ngày 26/01/2018 19:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhắn nhủ đội tuyển U23 Việt Nam bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo trước trận chung kết bóng đá U23 châu Á.

   

Nội dung lời nhắn nhủ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc:

"Tôi gửi tới thầy Park và toàn thể Đội tuyển bóng đá U23 tình cảm thân thương, sức nóng, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động và niềm tin chiến thắng nơi quê nhà đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta.

Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận chung kết Giải vô định bóng đá U23 châu Á. Những chiến thắng này khơi dậy tình yêu tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt.

 loi nhan nhu cua thu tuong danh cho doi tuyen u23 viet nam hinh anh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời nhắn nhủ, động viên đội tuyển U23 Việt Nam. 

Ngày mai, thầy và trò U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mới, trận chung kết, dấu ấn lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Đây là thử thách rất cam go, nhưng tôi muốn nhắn rằng hơn 90 triệu người dân Việt Nam đứng sau, cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các em.

Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!".

Xem bình luận
cảm động muốn khóc quá chừng khi đọc lời nhắn, Thủ tướng ơi!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại nhiệm kỳ này, trong số các Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy thành phố...
Ngày 27/1 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020), tại thôn Khau...
Một người dân trình báo bị kẻ xấu chặt phá 58 cây sầu riêng...,...