Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:03 AM (GMT+7)

Long An: Cháy rụi kho chứa vải, thiệt hại hàng trăm tỷ đồng

authorDiệu Thanh Thứ Ba, ngày 29/07/2014 14:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một vụ cháy lớn đã xảy ra vào rạng sáng nay (29.7) tại nhà kho của Công ty cổ phần bao bì Đại Lục (vốn Việt Nam), trụ sở trên đường số 8, KCN Lợi Bình Nhơn, xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, tỉnh Long An. Thiệt hại bước đầu ước khoảng 120 tỷ đồng.

   

Lãnh đạo công an phòng cháy chữa cháy tỉnh cho biết, sau khi nhận được thông tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC đã điều 7 xe cứu hỏa, 6 máy bơm nước cùng 70 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường tích cực dập lửa. Tuy nhiên do ngọn lửa bùng phát dữ dội, nên đến gần 5 tiếng sau mới khống chế và dập tắt được ngọn lửa, lúc 7h sáng nay.

 long an: chay rui kho chua vai, thiet hai hang tram ty dong hinh anh 1

 Hiện trường vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ nhà kho khoảng 3.000m2, chứa đầy vải, bao bì, túi xách… Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản ước trên 100 tỷ đồng.

Theo một số công nhân thì vào thời điểm cháy, nhà kho đóng cửa, không có công nhân làm việc ở bên trong, tuy nhiên ở nhà xưởng sản xuất bên cạnh vẫn có một số công nhân làm việc ca đêm. Ngay sau khi phát hiện ngọn lửa bùng phát từ góc cuối của nhà xưởng, những công nhân này và đội PCCC tại chỗ của Cty đã tham gia dập lửa, nhưng ngọn lửa bùng phát quá dữ dội nên không thể khống chế được.

Hiện vụ cháy đang được các cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...