Thứ Ba, ngày 24/04/2018 06:24 AM (GMT+7)

Long An: Kinh hoàng phát hiện 2 người tử vong bên bàn nhậu

authorHữu Danh Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 16:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Là bạn nhậu lâu năm, đôi bạn vong niên ở xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An tổ chức nhậu tại nhà. Sau đó, người thân phát hiện cả 2 người tử vong.

   

 long an: kinh hoang phat hien 2 nguoi tu vong ben ban nhau hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trưa nay (19.2), nguồn tin từ UBND xã Lương Hòa cho hay, gia đình của 2 nạn nhân đang tổ chức lo hậu sự. Các nạn nhân này vừa tử vong vào trưa nay, khi tiệc rượu vẫn chưa kết thúc.

Thông tin ban đầu, trưa 19.2, ông Huỳnh Văn Đấu (59 tuổi) rủ người hàng xóm Huỳnh Văn Dũng (43 tuổi) sang nhà chơi. Ông Đấu xuống bếp làm mồi nhậu đãi bạn. Tiệc nhậu này chỉ có 2 người vì xung quanh mọi người đều đi làm. Đến giữa trưa, một người thân của ông Đấu phát hiện cả hai người đàn ông đều đã tử vong.

“Hai người này là bạn chí cốt, thường xuyên nhậu cùng nhau. Gia đình muốn tổ chức tang lễ và không muốn giải phẫu tử thi để tìm nguyên nhân” - một cán bộ xã Lương Hòa nói.

Theo tìm hiểu của PV, ông Đấu là dân xã Nhựt Chánh (huyện Bến Lức), về quê vợ ở xã Lương Hòa lập nghiệp. Trước đó, hai người bạn của ông Đấu là ông Phan Văn Thắng và Phan Văn Ríp ở xã Nhựt Chánh cũng tổ chức uống rượu thi. Thể lệ cuộc thi, mỗi người cầm ca chứa 1 lít rượu và đưa lên uống “như trong phim kiếm hiệp”. Hậu quả, ông Thắng bại trận, uống chưa hết ca rượu đã gục ngã. Ông Ríp uống nhiều hơn và tử vong tại chỗ. Ông Thắng sau đó được đưa đi cấp cứu và giữ được tính mạng.

Xem bình luận
Đôi bạn tri âm nghĩa tửu. Sinh không cùng tháng chỉ mong đi đứt cùng giờ, cùng ngày. Nhậu có đôi,...
Bình luận có 0 phản hồi
Xuống dưới tổ chức nhậu tiếp
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Rạng sáng 22.4, tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, một vụ hỏa hoạn...
Mặc dù chưa có chỉ đạo mới từ Bộ Thông tin và Truyền thông về việc...
Gia đình anh Sồng A Đô (bố cháu Sồng A Ninh) ở bản Pó Nhàng 1, xã...