Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 16:12 PM (GMT+7)

Long An: Người đã mất vẫn đại diện pháp luật

authorHữu Danh Thứ Tư, ngày 01/06/2016 13:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Suốt 4 năm nay, người đại diện theo pháp luật của Đài PTTH Long An vẫn là ông Phan Thanh Vân dù ông đã mất từ năm 2012.

   

Ngày 1.6, nguồn tin từ Sở Nội vụ tỉnh Long An cho biết, cơ quan này đã tham mưu cho UBND tỉnh Long An để hoàn tất các thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

 long an: nguoi da mat van dai dien phap luat hinh anh 1

 long an: nguoi da mat van dai dien phap luat hinh anh 2

Văn bản của UBND tỉnh Long An

Trước đó, ông Đỗ Hữu Lâm - Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã ký văn bản 1662/UBND-VX ngày 18.5 giao Sở Thông tin Truyền thông, Sở Nội vụ và Đài PTTH Long An làm việc với Bộ TTTT, khẩn trương tham mưu ủy ban nhân tỉnh hoàn chỉnh các thủ tục cần thiết theo quy định hiện hành để thay đổi người đại diện theo pháp luật trong giấy phép hoạt động cơ quan báo chí của Đài PTTH Long An.

Công văn của tỉnh cũng yêu cầu Sở Nội vụ rà soát việc sắp xếp, tinh giản biên chế một số cán bộ của Đài, đảm bảo việc thực hiện chặt chẽ, trúng quy trình.

Theo giấy phép cũ, người đại diện theo pháp luật của Đài PTTH Long An là ông Phan Thanh Vân - Giám đốc. Năm 2012, ông Vân mất khi đang đương chức. Từ đó đến nay, đài có giám đốc mới là ông Nguyễn Văn Hồng. Tuy nhiên, do hồ sơ của ông Hồng chưa gửi về Bộ TTTT, ông chưa được hiệp y nên suốt 4 năm nay, ông Phan Thanh Vân vẫn là người đại diện pháp luật của Đài.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho đến nay, đã 39 năm kể từ ngày 17.2.1979, khi 60 vạn quân bành...
Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...