Thứ Hai, ngày 23/07/2018 03:54 AM (GMT+7)

Lũ quét ở Mù Cang Chải: Con gái ngã quỵ khi nhìn thấy thi thể cha

authorĐình Việt Thứ Bảy, ngày 05/08/2017 12:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa nhìn thấy thi thể cha, cháu Giàng Thị Liên khóc nghẹn rồi ngã quỵ xuống đất.

   

Theo quan sát của PV Dân Việt, sáng nay (5.8), công tác cứu hộ cứu nạn ở huyện Mù Cang Chải tiếp tục được triển khai. Đến khoảng 9h30 các cán bộ, chiến sĩ bộ đội và dân quân đã phát hiện ra một thi thể ở khu vực lòng hồ thủy điện Mù Cang Chải.

 lu quet o mu cang chai: con gai nga quy khi nhin thay thi the cha hinh anh 1

Khu vực tìm thấy thi thể anh Hù.

Theo đó nạn nhân được xác định là anh Giàng A Hù (39 tuổi, làm việc tại Đài PTTH huyện Mù Cang Chải). Khoảng 10h30, sau khi chuẩn bị nước sạch, muối, gừng và các vật dụng cần thiết, thi thể nạn nhân Hù được đưa lên bờ. Có rất đông các người nhà nạn nhân tới để nhận dạng.

Chị Sầu - vợ anh Hù liên tục khóc kêu tên chồng. Vừa nhìn thấy thi thể cha, cháu Giàng Thị Liên (học lớp 11) khóc nghẹn rồi ngã quỵ xuống đất.

 lu quet o mu cang chai: con gai nga quy khi nhin thay thi the cha hinh anh 2

Cháu Giàng Thị Liên khóc ngất khi thấy thi thể cha.

Tại khu vực hồ thủy điện, rất nhiều người hiếu kỳ tập trung để xem cứu hộ khiến giao thông liên tục ách tắc. Lực lượng chức năng phải tăng cường giải tỏa ách tắc.

Trao đổi với PV Dân Việt tại hiện trường, ông Chu Đình Ngữ - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái - cho biết, đây là thảm họa lớn nhất trong mấy chục năm qua của Yên Bái nói chung và Mù Cang Chải nói riêng. Ngoài 4 nạn nhân mất tích đã tìm thấy thi thể, lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm 10 người mất tích còn lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Mưa lớn 4 ngày qua gây ngập lụt nhiều đoạn đường trên Quốc lộ 6....