Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 11:51 AM (GMT+7)

Lũ quét ở Thanh Hóa: Hai người chết, nhiều người đang mất tích

authorHồng Đức Thứ Tư, ngày 14/09/2016 18:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng 10 người là công dân xã Thanh Quân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) trong lúc đang đi hái măng ở khu vực rừng giáp ranh với địa bàn huyện Quỳ Châu (Nghệ An) thì bị lũ cuốn trôi.

   

Chiều nay (14.9),  ông Lê Sỹ Nghiêm - Chủ tịch UBND huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã xác nhận thông tin trên. Được biết, những người dân gặp nạn là công dân ở xã Thanh Quân. Trong lúc nhóm người này đang đi vào khu vực rừng giáp ranh với địa bàn huyện Qùy Châu, tỉnh Nghệ An, cách địa bàn Thanh Hóa khoảng 12km, dựng lều lán để đi lấy măng  thì bị lũ cuốn trôi. Hiện đã phát hiện được thi thể của 2 nạn nhân.

 lu quet o thanh hoa: hai nguoi chet, nhieu nguoi dang mat tich hinh anh 1

(Ảnh minh họa)

Đến trưa nay 14.9,  ngay sau khi nhận được tin báo, Chủ tịch UBND huyện Như Xuân đã chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn. Huyện Như Xuân đã huy động hơn 100 người phối hợp cùng với người dân địa phương tổ chức đi tìm kiếm, cứu nạn.

Hiện tại, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thanh Hóa đã cử lực lượng tới hiện trường phối hợp chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn. Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND huyện Như Xuân cũng đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát với các gia đình có người gặp nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Sau khi có thông tin phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ không thừa nhận...
Dù năm nay đã hơn 80 tuổi, nhưng khi nói về người học trò cũ của...