Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 16:50 PM (GMT+7)

Lừa bán một loạt thiếu nữ vào động quỷ

author Thứ Năm, ngày 24/06/2010 12:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù thoát khỏi động quỉ sau 4 tháng bị ép bán dâm nhưng ký ức kinh hoàng những ngày trong nhà chứa khiến H. bị tâm thần. Hiện H đang điều trị tại khu điều dưỡng người tâm thần Hà Nội.

   

Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội vừa đề nghị truy tố Nguyễn Văn Hùng, 34 tuổi, ở Phú Xuyên, Hà Nội), Ngô Thị Hoa, 39 tuổi và Nguyễn Thị Thắm, 39 tuổi, cùng trú Hà Đông, Hà Nội về tội danh mua bán người.

Đây là những đối tượng mua bán người chuyên nghiệp, sử dụng nhiều thủ đoạn nguy hiểm như vờ yêu để bán. Có vụ các đối tượng có dấu hiệu cho nạn nhân uống thuốc ngủ để đưa qua biên giới.

Theo kết luận của cơ quan công an, tháng 2-2009, Hoa - Thắm - Hùng lên kế hoạch để Hùng vờ yêu chị Nguyễn Thị M., 19 tuổi, ở Chương Mỹ, Hà Nội. Sau một thời gian đi lại, Thắm - Hùng rủ M. đi chơi chùa Hương.

M. rủ thêm bạn là Lê Thị T., 18 tuổi đi cùng. Thắm - Hùng đưa hai cô gái trẻ sang bến xe Gia Lâm để đi Lạng Sơn. Hai cô gái thắc mắc: “Đến chùa Hương sao lại đi đường này?” thì Thắm trả lời: “Lạng Sơn có nhiều chỗ đẹp hơn, chợ Tân Thanh có nhiều đồ đẹp”.

Đến chợ Tân Thanh, Hùng - Thắm đưa hai cô vào chợ xem đồ với mục đích là chờ Hoa đưa người đến để “giao hàng”. Ngay trong đêm, Thắm - Hùng dẫn M. và T. vượt biên theo đường mòn sang Pò Chài, Trung Quốc.

Tại một nhà trọ rẻ tiền, bọn chúng đã bán hai cô gái cho một đối tượng tên Linh. Sau nhiều ngày bị hành hạ trong các động mại dâm, hai cô gái may mắn chạy thoát về Việt Nam.

Trước đó nửa năm, Hoa và Thắm rủ chị Phạm Thị N., 22 tuổi, ở Hà Đông, Hà Nội đi mua đồ. Tin lời, N. vui vẻ nhận lời. Trên đường đi, Hoa đưa cho N. một chai nước cam. Đến Tân Thanh, N. ngủ gục trên vai Thắm. Hoa điện thoại cho Linh báo đã “có hàng” đề nghị sang đón ngay. Linh nhờ một phụ nữ đưa Thắm và N. qua biên giới. Thấy N. còn trẻ đẹp, Linh trả cho Thắm 14,3 triệu đồng.

Mặc dù cùng băng với Hoa - Hùng nhưng khi có điều kiện Thắm vẫn tách ra làm ăn riêng để tránh phải chia tiền. Đầu năm 2010, bằng những lời đường mật, Thắm đã rủ được chị Nguyễn Ngọc H., 22 tuổi, ở Chương Mỹ, Hà Nội sang Trung Quốc chơi. Vừa vượt qua biên giới, Thắm đã liên lạc với Linh để bán H. với giá tám triệu đồng.

Sau bốn tháng bị ép bán dâm, chị H. bỏ trốn về Việt Nam. Mặc dù thoát khỏi động quỉ nhưng ký ức kinh hoàng những ngày trong nhà chứa khiến H. bị tâm thần, hiện đang điều trị tại khu điều dưỡng người tâm thần Hà Nội.

Theo H.P
Công an TPHCM
Xem bình luận
Ở quê tớ thí đừng hòng làm trưởng thôn đâu nhé, dân làng có quý có yêu đến mấy mà không có Đảng thì...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Sáng 18.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...