Thứ Hai, ngày 16/07/2018 23:59 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 13:07 PM (GMT+7)

Lừa nữ đồng nghiệp về phòng trọ chơi rồi đánh đập, cưỡng hiếp

Nhờ cô nhân viên mới đưa về nhà, Toàn mời chị Bích lên phòng trọ chơi rồi bất ngờ chốt cửa khống chế chị Bích để hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, Toàn chụp ảnh chị Bích không mảnh vải che thân để "khống chế".

   
Ngày 27.12, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đang tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Toàn, (22 tuổi, trú tại số 2A, ngõ 460 Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân là cô gái tên Bích (22 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

 lua nu dong nghiep ve phong tro choi roi danh dap, cuong hiep hinh anh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Toàn.

Theo điều tra, Toàn và chị Bích là nhân viên làm tại quán bia 89A, số 109 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân.

Ngày 11.12, Toàn nhờ chị Bích (mới được nhận vào làm tại quán bia 89A vào ngày 10.12) lấy xe máy đưa mình về phòng trọ ở số 2A, ngõ 460 đường Khương Đình, phường Hạ Đình.

Khi đến nhà trọ, Toàn rủ chị Bích lên phòng chơi. Tưởng Toàn có thiện chí nên chị Bích đồng ý. Tuy nhiên, khi vào đến phòng trọ, Toàn bất ngờ chốt cửa, tắt điện rồi khống chế chị Bích để thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi cô nhân viên mới chống cự thì bị Toàn dùng tay tát liên tiếp vào mặt kèm đe dọa nằm yên nếu không đánh chết rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính của mình, Toàn đã lấy điện thoại chụp lại hình ảnh chị Bích trong tư thế không mảnh vải che thân đang nằm trên giường để làm bằng chứng “khống chế” chị Bích.

Lợi dụng lúc Toàn vào nhà vệ sinh, chị Bích lấy điện thoại nhắn tin cho người yêu thông báo việc mình bị Toàn hiếp dâm, để người yêu đến cứu. Tuy nhiên, Toàn phát hiện việc chị Bích nhắn tin nên giật lại điện thoại và nhắn lại cho người yêu chị Bích rằng chỉ nhắn đùa và không có việc gì xảy ra. Sau đó, Toàn đã ép chị Bích "quan hệ" thêm một lần nữa tại nhà trọ rồi mới cho ra về.

Sau khi thoát khỏi sự khống chế của Toàn, chị Bích đã kể lại sự việc cho người thân trong gia đình, rồi cùng bố đến Công an phường Hạ Đình tố cáo hành vi của Toàn. Ngay sau đó, Công an quận Thanh Xuân đã vào cuộc điều tra và tiến hành bắt giữ đối tượng Toàn.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân đã ra quyết khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Toàn về hành vi hiếp dâm để tiếp tục điều tra làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...