Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:37 PM (GMT+7)

Ly hôn rồi lại kết hôn sau... 48 năm

author Chủ Nhật, ngày 05/08/2012 13:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cặp vợ chồng người Mỹ đã làm cho mọi người sững sờ khi cả 2 bất ngờ tuyên bố tái hôn sau 48 năm ly dị.

   

Sau gần nửa thế kỷ sống ly thân, mới đây bà Lena Henderson và ông Roland Davis ở New York đã quyết định tái hôn mặc dù cả 2 người đều đã ở tuổi 85.

Bà
Bà Lena Henderson và ông Roland Davis
 

Cô con gái út Renita Chadwick nói: “Tất cả chúng tôi đều rất vui và phấn khích, chúng tôi giống như đang quay về thời trẻ con. Đó là giấc mơ của mỗi đứa trẻ từng có một gia đình yên ấm”.

Được biết, ông Roland Davis và bà Lena Henderson đã gặp nhau tại thành phố Chattanooga, tiểu bang Tennessee (Mỹ) khi đang còn là những thiếu niên tuổi 17. Một thời gian sau 2 người quyết định kết hôn, chung sống với nhau 20 năm, có 4 người con và sau đó ly dị.

Thực tế, đã nhiều lần ông Davis muốn quay lại với bà Henderson vì những đứa con nhưng ông không dám nói một lời. Cho đến nay, ông Davis mới dám ngỏ lời cầu hôn với bà Henderson qua điện thoại, và bất ngờ hơn bà Henderson đã vui vẻ đồng ý mặc dù 2 người chưa gặp nhau lần nào kể từ đám tang của một người thân năm 1996.

Mặc dù giữa họ vẫn có những mối ràng buộc đó là những đứa con nhưng 2 người vẫn không thèm nhìn mặt nhau kể từ khi ly dị vào năm 1964. Khi được tin ông Davis muốn tái hôn bà Henderson, tất cả những thành viên trong gia đình mừng khôn xiết, đặc biệt là những người con.

Cô con gái lớn Johnnie Mae Funderbirk nói
 

Cô con gái lớn Johnnie Mae Funderbirk nói “Tôi hào hứng như một đứa trẻ lên 9 khi thấy bố mẹ tái hợp với nhau, mặc dù bây giờ tôi đã 65 tuổi” . Dự định, 2 cụ chính thức nối lại tơ duyên vào ngày thứ 7, 4.9.2012 này.

Theo Dân trí
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...