Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 01:58 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 26/08/2019 20:19 PM (GMT+7)

"Ma men" lao vào đánh nữ điều dưỡng, đập phá bệnh viện

Khi các nhân viên y tế khuyên bệnh nhân nên vào phòng để cấp cứu thì đối tượng này đã vô cớ lao vào hành hung một điều dưỡng, đập phá một số đồ đạc, tài sản của bệnh viện.

   

 "ma men" lao vao danh nu dieu duong, dap pha benh vien hinh anh 1

Đối tượng hung hãn lao vào hành hung các nhân viên y tế - ảnh cắt từ clip.

Ngày 26/8, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết cơ quan này đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Bình để cung cấp thông tin, hình ảnh liên quan đến việc một bệnh nhân tự ý đập phá tài sản, hành hung nhân viên y tế.

Trước đó, lúc 23 giờ 30 phút ngày 25/8, Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân có tên là Dương Viết Linh Tú (44 tuổi, quê ở xã Lộc Ninh, TP.Đồng Hới) vào điều trị vì bị tai nạn giao thông.

Các bác sĩ, cho biết thời điểm ông Tú nhập viện trong tình trạng bị té xe chảy máu nhiều, mùi bia rượu nồng nặc, tinh thần không tỉnh táo. Lúc này, điều dưỡng Ngô Thị Hạnh đã mời ông Tú nằm lên cáng để xem khám vết thương nhưng ông này bỏ đi.

Thấy bệnh nhân ra nhiều máu, chị Hạnh đã đẩy xe đi theo khuyên ông Tú nằm lên để vào phòng cấp cứu điều trị. Cùng lúc này, nữ điều dưỡng đã tìm cách liên lạc với vợ ông Tú để báo tình trạng sức khỏe của chồng.

Sau đó không rõ lý do gì, ông Tú dùng những lời lẻ thô tục chửi bới, đe dọa và mạt sát các nhân viên y tế đang cứu chữa cho ông. Sau đó, ông Tú đã bật dậy dùng tay đánh vào mặt điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết Thanh khiến nạn nhân ngã xuống nền nhà bị thương, rồi lấy giá đựng đồ trên bàn ném vào các nhân viên y tế khác.

Dù được bảo vệ can ngăn, nhưng đối tượng vẫn chửi bới và đi vòng xung quanh bệnh viện tìm nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Hạnh để hành hung khiến tinh thần các nhân viên y tế hoảng loạn¸lo lắng.

Ngay sau vụ việc, bệnh viện đã trình báo về tình hình với các lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình và công an đã có mặt để giải quyết.

Trước đó, ngày 11/4/2018, bác sĩ Nguyễn Văn Sơn công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới cũng bị một nhóm đối tượng vô cớ gây sự hành hung bị trọng thương. Sau đó, TAND TP.Đồng Hới đã tuyên án tù giam đối với 3 bị cáo liên quan đến vụ việc này.

Theo H.Phúc (Người Lao Động)
Xem bình luận
chắc tên này không muốn vợ biết mình bị say rượu và bị thương do ngã xe nên mới hung hãn vậy
Bình luận có 0 phản hồi
Sau khi điều trị từ nhà thương xong chuyển tên ma men này vào nhà tù
Bình luận có 0 phản hồi
Xử nặng cho bớt thói côn đồ!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã bật khóc, ngã quỵ xuống...
Theo nguồn tin của Dân Việt, ngày 17/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục -...
Thứ trưởng Lê Hải An đã qua đời tại trụ sở, hiện trụ sở Bộ GD-ĐT đã...