Thứ Năm, ngày 21/06/2018 06:16 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 18/01/2014 19:33 PM (GMT+7)

Mắc võng ngủ trên dây cách đất 30m suốt 12 tiếng

Một người đàn ông ở Vienne, Italia đã gây sốc cho người qua đường khi xuất hiện trên một sợi dây cao hơn 30m lủng lẳng trên không trung.

   
Igor Scotland, một nhà thám hiểm đô thị đã trải qua 12 tiếng đồng hồ trên một sợi dây thăng bằng chuyên dụng (high wire), được mắc giữa hai tòa nhà cao tầng ngay khu vực đường phố của thủ đô nước Italia.

Igor sau đó đã biểu diễn những màn như đi bộ, khụy gối, nằm dài trên sợi dây cao 30m so với mặt đất. Sau đó, anh chàng liều mạng này còn mắc võng rồi nằm ngủ trên đó trong suốt buổi trưa.

 mac vong ngu tren day cach dat 30m suot 12 tieng hinh anh 1

Nhiếp ảnh gia Sebastian Wahlhitter là người đã giúp Igor ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt khi ở trên dây. Chia sẻ về màn trình diễn mạo hiểm này, Sebastian cho biết: “Igor giống như đang ở trên tầng thượng mà không được bất kỳ thứ gì che chắn. Điều này thu hút rất nhiều người xung quanh. Mặc dù bản thân là một nhà leo núi và khá quen thuộc với việc ở trên cao, tôi vẫn cảm thấy có một chút sợ hãi vì sợi dây cao tận 30m và Igor hoàn toàn ở giữa không trung”.

 mac vong ngu tren day cach dat 30m suot 12 tieng hinh anh 2

Được biết, Igor Scotland là thành viên tích cực của một nhóm chinh phục độ cao mang tên Vienna Slackliners. Nhóm này có sở thích đi đến những vùng xa xôi ở Vienna để khám phá. Igor nói nhóm của anh là nơi tập hợp những tay đi dây thăng bằng “nổi loạn” muốn gặp gỡ mọi người có cùng sở thích ở khắp mọi nơi.

Cùng ngắm những hình ảnh của Igor Scotland trên sợi dây cao hơn 30m:


 mac vong ngu tren day cach dat 30m suot 12 tieng hinh anh 3

 mac vong ngu tren day cach dat 30m suot 12 tieng hinh anh 4

 mac vong ngu tren day cach dat 30m suot 12 tieng hinh anh 5
Theo Báo Đất Việt (Theo Báo Đất Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...