Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:31 PM (GMT+7)

Mang đao, súng lên taxi, nhảy sông hòng trốn

author Thứ Ba, ngày 16/04/2013 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Mang theo súng và 3 thanh đao lên taxi nên khi thấy bóng dáng lực lượng 141, Tưởng liền mở cửa taxi bỏ chạy, rồi sau đó nhảy xuống sông Kim Ngưu hòng bỏ trốn nhưng bất thành.

   

Vào hồi 20h30 ngày 15.4, khi đang làm nhiệm vụ trấn áp tội phạm tại nút giao thông Tân Mai – Tam Trinh (quận Hai Bà trưng, Hà Nội), tổ công tác đặc biệt Y12/141 - Công an TP. Hà Nội đã bắt giữ một đối tượng mang một khẩu súng bắn đạn hoa cải và 3 con đao tự chế lên xe taxi.

Khẩu súng bắn đạn hoa cải và 3 con đao tự chế của Tưởng được lực lượng 141 phát hiện trên xe taxi.

Vào thời điểm trên, tổ công tác Y12/141 phát hiện chiếc taxi 4 chỗ màu trắng chở một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính. Vừa thấy bóng dáng lực lượng chức năng, nam thanh niên liền mở cửa xe bỏ chạy về phía nút giao thông Tân Mai - Tam Trinh.

Khi bị Tổ công tác và các lực lượng chức năng bao vây, nam thanh niên liền đã nhảy xuống sông Kim Ngưu, nhưng ít phút sau đó đối tượng đã phải ngoi lên mặt nước đi lên bờ. Đối tượng lập tức bị chiến sĩ tổ công tác Y2/141 áp giải đưa về chốt.

Đối tượng tưởng tại cơ quan điều tra.

Qua khai thác, nam thanh niên khai tên là Bùi Văn Tưởng (25 tuổi, ở xóm 11 thôn Đục Khê, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Tưởng khai nhận: "Trong hành lý của em để trên xe taxi có đao và súng”, tổ công tác tiến hành kiểm tra thì phát hiện trong chiếc valy của Tưởng để ở cốp xe taxi có một khẩu súng bắn đạn hoa cải và 3 thanh đao tự chế.

Khi được hỏi về nguồn gốc của những số vũ khí này thì Tường cho hay: “Em nhặt được chiếc valy này ở chân cầu Long Biên vào khoảng 17h ngày 15.4”.

Số "hàng nóng" của tưởng được để sau xe taxi.

Trong khi đó, theo tài xế taxi: Tưởng bắt xe ở gần Khu đô thị Đền Lừ và yêu cầu chở đến Cầu Trắng (Hà Đông, Hà Nội). Ngay sau đó, tổ công tác Y12/141 đã lập biên bản bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an TP. Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương – Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...