Thứ Ba, ngày 17/07/2018 20:44 PM (GMT+7)

Mang súng đạn, dùi cui điện đi… thăm người yêu

author Thứ Ba, ngày 09/10/2012 07:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi được tổ công tác 141 yêu cầu lý giải về số vũ khí mang theo người, cả 4 người đàn ông đều tỏ ra bình thản, có người nói đi thăm người yêu….

   

Khoảng 14h40' chiều 8/10, tại nút giao thông Giải Phóng - Linh Đàm (TP. Hà Nội), Tổ công tác Y9/141 do Trung tá CSGT Đoàn Văn Hòa làm Tổ trưởng, đã kiểm tra một chiếc xe taxi chở 4 đối trượng có dấu hiệu nghi vấn và phát hiện nhiều vũ khí.

Cụ thể, sau khi khám xét, lực lượng chức năng phát hiện trong người 4 đối tượng và trên xe có 1 khẩu súng dạng K59 xuất xứ từ Đức cùng một băng đạn còn nguyên, 2 con dao "mẹ con" và 1 dùi cui điện.

 

Bốn đối tượng cùng các tang vật.

 

Khi được yêu cầu lý giải về số vũ khí trên, với vẻ mặt bình thản, cả 4 người đều đưa ra những lý do của mình. Trong đó, có người nói đi thăm người yêu. Tuy nhiên, không ai trong số họ nói được một cái tên cụ thể về "người yêu" của mình.

Qua những thông tin khai thác tại chỗ, 4 đối tượng trên gồm: Nguyễn Minh Châu (SN 1958), Nguyễn Đào Tạo (SN 1961), Đỗ Xuân Nam (SN 1969) đều ở tỉnh Nam Định và Nguyễn Tiến Dũng (SN 1969) ở tỉnh Ninh Bình.

Theo nhận định, dù các viên đạn thu giữ được không có đầu đạn, thể hiện dạng đạn hơi cay. Tuy nhiên, khẩu súng sản xuất tại Đức lại có rãnh xoắn như súng quân dụng là loại được liệt vào danh sách vũ khí đặc biệt nguy hiểm.

Hiện, các đối tượng đã được bàn giao về Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP. Hà Nội) để điều tra làm rõ.

Theo GDVN
Xem bình luận
Petrolimex chẳng có sức ép hay động lực nào để tăng hiệu quả kinh doanh khi còn một mình một chợ....
Bình luận có 0 phản hồi
Giá xăng dầu tăng liên tục mà doanh nghiệp xăng dầu vẫn lỗ. Nên cho mấy lãnh đoạ doanh nghiệp này về...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...