Thứ Ba, ngày 19/06/2018 03:54 AM (GMT+7)

Mất hàng giờ để giải cứu xe tải mắc kẹt dưới gầm cầu

authorHữu Ký Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 16:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc xe tải lưu thông với tốc độ cao đã kéo sập thanh gác chắn giới hạn chiều cao dưới gầm cầu khiến tuyến đường Hoàng Sa (P.Đa Kao, Q.1) bị phong tỏa.

   

Sự việc xảy ra lúc 13h tại gầm cầu Bùi Hữu Nghĩa (bắc qua đường Hoàng Sa, Q.1) khiến hàng loạt phương tiện phải quay đầu xe tìm hướng đi khác.

Theo người dân trong khu vực, vào thời điểm trên, xe tải chở vật liệu xây dựng mang biển kiểm soát 53V - 8883 (chưa rõ danh tính tài xế) trong lúc qua gầm cầu với tốc độ cao do không quan sát biển giới hạn chiều cao nên thùng xe đã va vào thanh chắn.

Cú va chạm mạnh khiến thanh chắn gầm cầu bị bật ra và cong gập lại, trong khi đó một cột dựng thanh chắn cũng bị kéo đổ.

 mat hang gio de giai cuu xe tai mac ket duoi gam cau hinh anh 1

Xe tải bị kẹt cứng dưới gầm cầu (Ảnh: H.K)

Vụ việc khiến nhiều người đi đường một phen hốt hoảng. Rất may thời điểm này phương tiện lưu thông ít nên không gây ra thiệt hại nào. Tuy nhiên do ảnh hưởng sự cố, các phương tiện qua đường Hoàng Sa buộc phải thay đổi lộ trình lưu thông.

 mat hang gio de giai cuu xe tai mac ket duoi gam cau hinh anh 2

Các phương tiện trên đường Hoàng Sa phải thay đổi lộ trình (Ảnh: H.K) 

Các công nhân của công ty điện lực, công ty chiếu sáng công cộng, công trình cầu phà thành phố cùng các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt có mặt hiện trường điều tiết giao thông, khắc phục sự cố. Tuy nhiên, đến hơn 15h cùng ngày xe tải vẫn chưa được giải cứu khỏi gầm cầu. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.   

Được biết, trước đây tại gầm cầu này có một số vụ xe tải húc vào thanh giới hạn chiều cao dưới gầm cầu gây ảnh hưởng đến các phương tiện lưu thông trên đường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
Phạm Văn Thiện (SN 1999, Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Đức, TP.Hà Nội) hành...