Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 18:42 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/12/2013 07:58 AM (GMT+7)

Mâu thuẫn, cắt cổ bạn nhậu đến chết

Trong lúc nhậu, 2 người nảy sinh mâu thuẫn, Công đã dùng dao nhọn đâm vào phần trái đầu và cắt cổ nạn nhân đến chết.

   
TAND TX.Bình Minh (Vĩnh Long) vừa mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử vụ án giết người đối với bị cáo Trần Văn Công (SN 1952, ngụ tổ 9, ấp Đông Hưng 1, xã Đông Thành). Trước đó, bị cáo Công đã bị Viện KSND TX.Bình Minh khởi tố vụ án và bắt giam về tội danh trên.

Theo cáo trạng, vào trưa 10.7.2013, bị cáo Trần Văn Công đi bộ trên đường về nhà thì gặp ông Nguyễn Văn Sáng (ấp Đại Thọ, xã Loan Mỹ - Tam Bình). Ông Sáng cũng đang đi bộ trên quốc lộ 54 đoạn thuộc địa phận ấp Đông Hưng 1 (xã Đông Thành) để thăm họ hàng.

Do trước kia ông Sáng cũng sống ở địa phương này nên sẵn trong người có rượu, Công kè ông Sáng về nhà y nhậu tiếp. Tại đây trong lúc nhậu, 2 người đã lời qua tiếng lại dẫn đến mâu thuẫn. Tiếp đó, Công đã dùng dao nhọn đâm vào phần trái đầu và cắt cổ nạn nhân đến chết.

Gây án xong, bị cáo Công đi thẳng ra quốc lộ 54 cách nhà y chừng hơn 200m, nhờ một người xe ôm điện thoại báo án. Còn Công trở lại hiện trường ngồi cạnh xác nạn nhân chờ công an đến bắt.

TAND TX.Bình Minh đã áp dụng Điều 93 của Bộ luật Hình sự tuyên phạt 18 năm tù giam và buộc bị cáo Công phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 50 triệu đồng.
Theo Báo Vĩnh Long (Theo Báo Vĩnh Long)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con gái vi phạm giao thông gọi điện cầu cứu, cha đến xin không được...
Thông tin ông Sáu Khải - nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải - mất lúc...
Trong thông báo kết luận số 23 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương có...