Thứ Tư, ngày 12/12/2018 08:12 AM (GMT+7)

Máy bay hoảng loạn vì nữ khách “cấy thiết bị nổ”

author Thứ Tư, ngày 23/05/2012 11:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một chiếc máy bay chở 179 hành khách và phi hành đoàn đã phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Bangor, Mỹ, sau khi một phụ nữ tuyên bố, cơ thể cô được cấy thiết bị nổ.

   

Chiếc máy bay của hãng hàng không US Airways chuyển hướng và được một đội máy bay chiến đấu hộ tống hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố cảng Bangor, thuộc bang Maine, miền đông nước Mỹ. Ngay khi máy bay tiếp đất, nhân viên của Cục Điều tra Liên bang (FBI) đã tới tận nơi áp giải đối tượng.

 may bay hoang loan vi nu khach “cay thiet bi no” hinh anh 1
Ảnh: Alamy

Được biết, khi ngồi trên máy bay, người phụ nữ trên đã đưa cho tiếp viên mẩu giấy với nội dung thông báo rằng, có thiết bị nổ được cấy trên cơ thể cô. Sau đó, cô này được đưa xuống phía đuôi máy bay để kiểm tra, nhưng bác sỹ không tìm thấy bất cứ vết sẹo mới nào.

Đối tượng được xác định là một phụ nữ Pháp gốc Cameroon, bắt đầu hành trình từ sân bay Charles de Gaulle ở Paris, Pháp tới Charlotte, Bắc Carolina, thuộc Mỹ. Cô này không mang theo hành lý và có nhiều cử chỉ bất thường.

Các nhà điều tra cho rằng, đối tượng có vẻ như không có mối liên hệ nào với các nhóm khủng bố. Cô ta hiện đang được giám định tâm thần.

Theo Telegraph
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...