Thứ Ba, ngày 16/10/2018 02:32 AM (GMT+7)

Máy bay Vietnam Airlines gặp trục trặc khi hạ cánh

author Chủ Nhật, ngày 06/05/2012 20:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Lúc 17h49 ngày 6.5, chuyến bay mang số hiệu VN503 của Vietnam Airlines xuất phát từ Quảng Châu đến TP.HCM khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã chạy vượt quá đường cất hạ cánh.

   

Tại thời điểm hạ cánh, sân bay Tân Sơn Nhất đang có mưa giông. Theo thông tin chính thức từ phía Vietnam Airlines, sau khi chạy vượt quá đường cất hạ cánh, chiếc máy bay này đã dừng tại đầu bảo hiểm cách điểm cuối đường cất hạ cánh khoảng 50m.

Rất may, phi hành đoàn của chuyến bay đã thực hiện các biện pháp cần thiết đảm bảo an toàn cho toàn bộ 136 hành khách cùng 8 thành viên phi hành đoàn và hành lý, hàng hóa.

Vietnam Airlines đã khẩn trương đưa máy bay về xưởng để kiểm tra kỹ thuật, đánh giá mức độ ảnh hưởng. Hiện nguyên nhân của sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Được biệt, cơ trưởng của chuyến bay này là ông Trần Tuấn Anh, có tổng số giờ bay tích lũy trên 4.300 giờ. Trong tổng số 136 hành khách của chuyến bay có 3 hành khách hạng thương gia và 133 hành khách hạng phổ thông, trong đó có 23 khách nối chuyến đi Siêm Riệp, Frankfurt và các điểm trong nước khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...