Thứ Ba, ngày 20/03/2018 05:48 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/12/2013 20:30 PM (GMT+7)

“Mây mưa” cùng bạn trai mới để người tình cũ quay phim

Sự kiện: Dòng đời

Thế nên, đúng hẹn anh Dũng tìm đến địa chỉ nhà Ánh và cả hai bắt đầu quan hệ tình dục thì Sáu núp sẵn ở một chỗ kín trong nhà, dùng điện thoại di động quay lại cảnh hai người đang “mây mưa” với nhau rồi tống tiền anh Dũng.

   
Chỉ vì thiếu tiền ăn chơi, Nguyễn Thị Ánh, (SN 1994) trú tại xã Quảng Yên, Sông Lô, Vĩnh Phúc đã cùng nhân tình là Hồ Văn Sáu, (SN 1982) trú tại Gia Xuyên, Gia Lộc, Hải Dương nghĩ ra một cách kiếm tiền không thể bệnh hoạn hơn. Ánh rủ anh Nguyễn Văn Dũng, (SN 1994), trú tại Ngọc Sơn, Tứ Kỳ, Hải Dương về nơi mình ở để “tâm sự” với lý do chồng mình đang vắng nhà lâu ngày.
Hai đối tượng lừa đảo bệnh hoạn Sáu và Ánh.
Hai đối tượng lừa đảo bệnh hoạn Sáu và Ánh.

Thế nên, đúng hẹn anh Dũng tìm đến địa chỉ nhà Ánh và cả hai bắt đầu quan hệ tình dục thì Sáu núp sẵn ở một chỗ kín trong nhà, dùng điện thoại di động quay lại cảnh hai người đang “mây mưa” với nhau rồi tống tiền anh Dũng. Sáu lấy lý do anh Dũng quan hệ bất chính với bạn gái mình nên sẽ bị… đi tù khiến nạn nhân khá sợ hãi.

Tuy nhiên, do anh Dũng không mang theo nhiều tiền trong người nên Sáu bắt anh Dũng phải viết giấy bán lại chiếc xe máy Wave Alpha cho mình với giá 6 triệu đồng, đồng thời viết một giấy vay nợ có trị giá 90 triệu đồng, trong thời hạn một tuần anh Dũng phải trả nợ đầy đủ cho Sáu. Thấy Sáu dùng dao, tuýp sắt đe dọa, anh Dũng đành chấp nhận làm theo tất cả những yêu cầu của hắn. Tuy nhiên, sau khi ra về, anh đã đến cơ quan công an tố cáo tất cả sự việc trên.

Sau khi tiến hành điều tra khẩn cấp nơi ở của hai đối tượng Sáu và Ánh, cơ quan công an đã thu giữ 1 dao bầu, 1 chiếc búa cùng những tang vật như điện thoại quay phim, đoạn phim hai người mây mưa, chiếc xe máy… Ngoài ra, cơ quan công an còn phát hiện Sáu là đối tượng nghiện ngập nặng, thường xuyên thiếu tiền để hút chích nên mới kết hợp cùng Ánh, chung sống như vợ chồng và bày ra những kịch bản vô cùng bệnh hoạn để đi lừa đảo.
Theo X.Mộc (Dòng Đời) (X.Mộc (Dòng Đời))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Thi thể người phụ nữ gieo mình xuống sông Hương (tự tử bất chấp...
Chỉ có 6 giờ để đưa quả tim khỏi ngực người hiến ở Hà Nội mang về...